Cùng với việc gửi trả 30 triệu đồng, Thủy Tiên cũng xin lỗi chủ tài khoản có tên Hồng Phước và mọi người.

Những động thái của ca sĩ Thủy Tiên có thể khép lại sự việc gây dư luận thời gian qua liên quan đến việc mạnh thường quân “chuyển nhầm tiền từ thiện”. Cụ thể, một người tên Hồng Phước thời gian qua đăng lên mạng việc chuyển nhầm 300.000 đồng tiền từ thiện thành 30 triệu đồng; nhưng phía Thủy Tiên – bên nhận tiền, không có hồi âm.

Sau khi sự việc căng thẳng, Thủy Tiên đã từng bước lên tiếng. Ở một bài đăng trên trang cá nhân tối 3/6, chị cho biết, không nhận được 30 triệu đồng nào từ số tài khoản mà Hồng Phước cung cấp. Chị cũng cung cấp sao kê từ phía ngân hàng để chứng minh sự việc.

Tuy nhiên, nhiều người nhận ra Thuỷ Tiên đã nhầm lẫn, bởi số được in trong chứng từ giao dịch là số thẻ chứ không phải số tài khoản như nữ ca sĩ đã đề cập. Sau đó, bài viết trên Fanpage chính thức của chị không còn nữa.

Trong sáng 4/6, Thuỷ Tiên tiếp tục lên tiếng. Chị khẳng định mình không hề xoá bài viết. Theo chị “có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ bài viết”.

Bản sao kê chuyển tiền hoàn trả của Thủy Tiên (ảnh: Facebook).

Thuỷ Tiên cũng đăng tải biên lai có giá trị 30 triệu đồng và cho biết đã hoàn trả lại tiền cho người chuyển nhầm. Chị cũng lên tiếng xin lỗi Hồng Phước và mọi người về sự việc không mong muốn.

“Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng.

Tiên muốn gửi đến bạn Hồng Phước một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng”, nữ ca sĩ viết.