Tiếp tục cập nhật về ca sĩ Kim Ngân đang sống lang thang tại Mỹ, Thúy Nga đăng tải video cho thấy một bên dái tai của cựu ca sĩ bị cắt đôi.

Báo VietNamNet cho biết, mới đây, nghệ sĩ Thúy Nga đăng tải video đưa cựu ca sĩ Kim Ngân đi ăn bánh canh nhằm bàn chuyện tìm chỗ cho cô. Trước khi vào nhà hàng, Thúy Nga ngạc nhiên khi phát hiện dái tai phải của Kim Ngân bị cắt.

Ảnh chụp màn hình video.

Thúy Nga liên tục hỏi nữ ca sĩ vì sao tai lại bị rách, rách khi nào… Kim Ngân nói: “Một ông làm sushi đã cắt đứt nó. Vì ông ấy rất giàu…”. Thúy Nga tiếp tục hỏi: Hay chị đeo hoa tai nặng quá nên rách tai, có khi nào như vậy không? Kim Ngân vẫn khẳng định không phải do đeo hoa tai mà bị người khác cắt.

Ca sĩ Kim Ngân nói chuyện rất tỉnh táo, bà còn đọc được và giải thích về tên nhà hàng Hàn Quốc HANURI.

Ảnh chụp màn hình video.

Trước đó, báo Tiền Phong cho biết, sau khi xem một số đoạn video mà Thuý Nga đã chia sẻ, nhiều người thương cảm cho hoàn cảnh của nữ ca sĩ nổi danh một thời và muốn giúp đỡ, người gửi quần áo, kẹo bánh và thuốc bổ để tặng cho Kim Ngân. Khi gặp lại, Thuý Nga đề nghị Kim Ngân mặc đồ mới được tặng nhưng nữ ca sĩ không chịu, bà liên tục từ chối.

“Má mang đồ về cất trong kho giúp tôi, mỗi lần tôi đến nhà má thì má lấy cho tôi uống…Nhưng mà má giúp đỡ tôi nhiều thế này tốn kém lắm”, Kim Ngân nói (hay xưng con gọi má với Thúy Nga – PV).

Ảnh chụp màn hình báo Tiền Phong.

Khi ăn trưa, Thúy Nga nhắc lại chuyện Kim Ngân từng bày tỏ mong muốn có chỗ ngủ tử tế những khi thần trí tỉnh táo. Cựu ca sĩ sẵn sàng trả phí để có chỗ ngủ vì có mạnh thường quân giúp để bà có cuộc sống tốt hơn. Cô nói: “Chị ấy nói rằng có thể ở trong lều hay chòi phía sau nhà chứ không dám vào nhà. Mong sao người nhà chị xem được video này và tìm lại để đưa chị về nhà”.

Khi nói chuyện, Kim Ngân chia sẻ rằng dạo này ngủ rất ít, sáng nào cũng dậy từ 6h. Thường đi ngủ lúc 22 giờ, trong quá trình ngủ không được tròn giấc.

Kim Ngân khi còn trẻ. Ảnh chụp màn hình Nhạc Xưa.

Khi được Thúy Nga hứa sẽ nấu cơm tại nhà cho mình ăn, nữ ca sĩ tỏ ra vui vẻ và bảo sẽ phụ cô trải bàn khi ấy. Cựu ca sĩ cho biết thích ăn cơm trắng với trứng chiên và cá kho.

Sắp tới, Thúy Nga sẽ đưa Kim Ngân đi dưỡng lại tóc, lần trước khi cắt tóc, Kim Ngân còn hớn hở đi hỏi mọi người là tóc có đẹp không và bảo cô phải dưỡng tóc cho mình trong 3 tháng để dài lại như ngày xưa.

Cuối video, Thúy Nga nói: “Tôi mong là khi được tiếp xúc với người khác thường xuyên, chị sẽ trở lại bình thường. Cảm ơn những nhà hảo tâm đã chia sẻ tình thương nhiều, giúp chị hồi phục dần dần”.