Danh hài Thúy Nga tiết lộ số tiền mọi người ủng hộ cho ca sĩ Kim Ngân lên đến 10.000 USD. Chứng kiến tình cảm của khán giả dành cho ca sĩ hải ngoại, cô cảm thấy vui và ấm lòng.

Trên kênh YouTube của mình, Thúy Nga chia sẻ số tiền ủng hộ cho ca sĩ Kim Ngân lên đến 10.000 USD. Thúy Nga cho biết: “Ngay từ đầu, tôi đã không kêu gọi từ thiện, trừ khi khó khăn quá. Còn không có gì, tôi sẵn sàng bỏ tiền túi ra để làm. Khán giả yêu mến Kim Ngân đến mức gửi tiền liên tục. Thực ra nếu tôi xin thêm thì sẽ nhiều hơn; nhưng vì tôi thấy hiện tại số tiền này với cô ấy là không cần thiết. Còn ăn tiêu, đưa Kim Ngân đi này nọ thì tôi có thể lo được. Còn nhận số tiền lớn như vậy mà không giúp được lại bị mang tiếng nữa”.

Nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu mến và ủng hộ ca sĩ Kim Ngân. “Mục tiêu của tôi là làm cho Kim Ngân trở lại bình thường; nên dù phải trả giá đắt nhưng tôi không hối hận. Tôi chỉ mong cô ấy thay đổi. Tôi chơi với bạn bè, người thân, có người tôi đưa hàng tỷ; cuối cùng vẫn bị lừa, nhưng tôi thấy cũng vô thường lắm. Mọi người đừng hỏi tôi tại sao chi như vậy mà không tiếc. Tính tôi khi đã giúp người ta rồi thì không toan tính đến chuyện tiền bạc hay công sức ”, nghệ sĩ Thúy Nga chia sẻ.

Nơi ở hiện tại của Ca sĩ Kim Ngân (ảnh: FBNV).

Tình trạng ca sĩ Kim Ngân hiện tại

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Thúy Nga cho biết hiện tại sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân tốt hơn trước rất nhiều. Vì được ăn uống điều độ và nhận được sự yêu mến của nhiều người nên Kim Ngân cảm thấy tự tin và cởi mở hơn. “Nhưng chị Kim Ngân sống lang thang mấy chục năm rồi nên thỉnh thoảng vẫn tự nói chuyện một mình. Có những ngày cô ấy giống như một người bình thường. Nhưng cũng có những hôm thời tiết xấu khiến cô ấy rơi vào tình trạng nói nhảm”, nữ danh hài chia sẻ.

Thúy Nga tâm sự vì sức khỏe của Kim Ngân tốt hơn nên không còn bận rộn với nữ ca sĩ như trước. Cô cho biết: “Dù có đi đâu cả ngày, đến tối cũng trở về nơi ở; không còn cáu gắt như trước nữa. Giờ thì tôi mừng vì cô ấy không còn giận tôi nữa. Tôi tiếp xúc nhiều, hiểu tính chị ấy nên chị ấy cũng hiểu tính tôi. Giờ chị ấy cởi mở hơn nên tôi không lo lắng ”.

Nữ diễn viên hài chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ kêu gọi; nhưng khán giả vẫn gửi cho tôi để giúp cho chị Kim Ngân. Có thời gian tôi nhận được một chút nhưng không ổn nên không nhận nữa. Khán giả vẫn gọi điện thoại rất nhiều. Bây giờ trên kênh YouTube ngày nào cũng mấy ngàn bình luận, tôi đâu đọc hết đâu. Khi kiểm kê thông tin tiền bạc, tôi mới phát hiện ra quá trời người muốn cho thêm tiền nhưng vì tôi không đọc”.

‘Không biết có đi đúng hướng hay không’

Trong hành trình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga gặp khủng hoảng vì không biết mình đã đi đúng hướng hay chưa. Kể về khoảng thời gian đó, nữ danh hài tâm sự: “Tôi có đưa chị Kim Ngân vào chùa nhưng cô ấy không chịu ở lại và bỏ đi. Tôi cảm thấy khó xử vì không biết mình đang làm đúng hay sai. Tâm trạng đó tôi sợ lắm, vì nhiều người đã cảnh báo Kim Ngân sẽ không ở lại được lâu ”.

Ảnh: FBNV.

Đồng thời, nói thêm về việc phải nhận “lời ra tiếng vào” từ cộng đồng mạng; Thúy Nga thừa nhận cô không đủ thời gian để đọc hết bình luận của khán giả.

“Sau khi xem được một vài nhận xét, tôi phải đi làm việc khác. Bây giờ tôi có thể làm công việc này mà không phải lo lắng về cư dân mạng. Mọi thứ tôi làm đều phải phụ thuộc vào cảm xúc của Kim Ngân chứ không phải cảm xúc của khán giả. Nếu khán giả khen thì mình sẽ vui, nếu họ chê thì tôi cũng vui đi. Tôi làm cho chị Kim Ngân đến hiện tại thì bị chỉ trích biết bao nhiêu nhưng tôi không đọc. Có nhiều fan ruột chụp màn hình những tin khủng khiếp nhất cho tôi xem. Đối với tôi, họ chê hay chửi, mình thấy đúng thì rút kinh nghiệm thôi, chứ mình không đau lòng. Chứ nếu đau lòng thì làm sao giúp được chị Kim Ngân”, Thúy Nga nói.

Xem thêm: