Báo Thanh Niên ngày 2/8 đưa tin, Công ty TNHH GS25 Vietnam (GS25) thông báo 87 chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 đã chính thức tham gia cung cấp thực phẩm cho người dân TP. HCM từ ngày 2/8.

Tin vui với người dân TP. HCM

Ông Mai Thụy Nhân, Tổng giám đốc GS25 VIETNAM cho biết, công ty đã sẵn sàng mọi nguồn lực để đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. 

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Đơn vị sẽ nhận tổ chức bán hàng theo danh mục và combo.  Bước đầu, hệ thống sẽ thiết kế khoảng 5-6 mẫu combo; mỗi mẫu có giá trị khoảng từ 200 ngàn đến 250 ngàn đồng đủ cho gia đình 4 người ăn trong 3 ngày.

Quy trình mua hàng được thực hiện theo 3 cách:

Cách 1: Người dân có thể đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng GS25 gần nơi ở; theo tem phiếu mua sắm được địa phương phát cho từng hộ gia đình.

Cách 2: Người dân gọi điện thoại tới cửa hàng gần nhất trong phạm vi cùng quận, huyện qua số hotline để đặt hàng. Khách hàng sẽ cho biết thông tin địa chỉ giao hàng và số điện thoại người nhận. Hàng hóa sẽ được  giao đến tận nhà người dân; hoặc điểm tập kết giao-nhận hàng hóa theo quy định đối với khu vực đang bị phong tỏa trong vòng 24 giờ.

Người dân đặt hàng qua ứng dụng công nghệ Web G325: https://fresh.gs25.com.vn (ảnh chụp màn hình).

Cách 3: Khách hàng có thể đặt hàng qua các ứng dụng Web GS25: https://fresh.gs25.com.vn/, Now, Grabmart, Goje…. Nhân viên sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Thời gian giao hàng trong vòng 48 giờ.

Tiêu chí tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và bình ổn giá

Sở Công thương TP.HCM cho biết, việc chuyển từ bán hàng tiện ích sang bán thực phẩm tươi sống là để chia sẻ áp lực cho kênh phân phối hiện nay của GS25 đã được Sở Công thương TP.HCM đồng ý trước đó.

 Việc mở thêm 87 điểm bán hàng thực phẩm tươi sống lúc này là cần thiết; trong bối cảnh toàn Thành phố đang “khát” điểm mua sắm thực phẩm hằng ngày.

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2018 đến nay; GS25 có quy mô khoảng hơn 100 điểm bán hàng trải khắp các quận huyện trên địa bàn TP. HCM. Điểm bán thường tập trung tại các khu vực đông dân cư; có không gian mua sắm rộng rãi, đa dạng mặt hàng có chất lượng.

Ông Mai Thụy Nhân cho rằng, đây là thách thức lớn; nhưng cũng vô cùng vinh hạnh với GS25. Đơn vị sẽ đảm bảo nguồn lực để đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; tuân thủ nguyên tắc 5K đảm bảo an toàn cho người bán và người mua hàng. “Chúng tôi cam đoan luôn phục vụ người dân với tiêu chí; tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và bình ổn giá”, ông Nhân khẳng định.