Thấy lửa bùng lên trong bếp, chú chó ba chân bốn cẳng chạy trước hòng thoát thân khiến người xem cười bò.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc chú chó ba chân bốn cẳng chạy khi trong bếp có biến. Cụ thể, thấy lửa bùng lên trong bếp, chú chó nhanh chân chạy thoát thân khiến người xem phá lên cười.
Video ghi lại khoảnh khắc chú chó ba chân bốn cẳng chạy khi có biến:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc chú chó ba chân bốn cẳng chạy khi có biến

– Sống chết có nhau, ốm đau bỏ chạy nha sen.
– Nhìn mấy con cún chạy bị trượt chân hài thiệt chứ.
– Sinh tồn là bản năng còn trung thành là lựa chọn.
– Pha lết bánh khét lẹt chưa kìa.
– Thân ai nấy lo bạn ơi haha.
– Chiên cho ăn mà bỏ chạy sao cún!

Khám phá: Những loài vật có khả năng dự đoán thảm họa và bệnh tật

Với giác quan nhạy bén, nhiều loài động vật có thể kịp thời di chuyển đến nơi an toàn trước khi thảm họa ập đến.

Theo nghiên cứu được công bố tại Hội nghị Khoa học Thường niên lần thứ 109 của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ; chó có thể phát hiện ung thư tuyến tiền liệt với độ chính xác 98%. Chó có khoảng 200 triệu tế bào khứu giác trong mũi; gấp 40 lần số lượng tế bào khứu giác trong mũi người.

Video: Chú chó ba chân bốn cẳng chạy khi có biến
Trong nghiên cứu đăng trên tạp chí Current Biology, Mỹ nhận thấy chim chích vàng rời các địa điểm sắp có bão trước đó một ngày. Cơn bão đã gây ra lốc xoáy và lấy đi mạng sống của ít nhất 35 người (ảnh: VnExpress).

Các nhà nghiên cứu cho rằng mèo có thể phát hiện động đất; vì thính giác của mèo có khả năng nghe được những âm thanh mà con người không phát hiện được. Chúng cũng có khả năng phát hiện những thay đổi về áp suất khí quyển; trọng lực và biến dạng trong lòng đất.

Những con ong thường biến mất trước khi trời mưa, cảm nhận được sự thay đổi độ ẩm không khí. Chúng bay về tổ để trú ẩn trước khi cơn mưa lớn bắt đầu.

Nếu bọ rùa tụ tập thành đàn, rất có thể sắp có một đợt nắng nóng cực độ. Bọ rùa phải tập trung lại một chỗ để duy trì độ ẩm cho cơ thể và ngăn ngừa tình trạng mất nước.

Gấu xám có khứu giác cực kỳ nhạy bén, cho phép chúng ngửi thấy hơi người cách xa tới 30 km. Khứu giác nhạy bén này cũng cho phép chúng phát hiện các cơn bão đang đến gần và các thảm họa thiên nhiên khác.