Tình cảm vợ chồng thi thoảng cần những lời ngọt ngào để “nửa kia” cảm thấy không có gì ngoài hạnh phúc. Chồng dành tặng vợ những điều sau, sẽ khiến trái tim nàng tan chảy.

4 điều cảm ơn:

Cảm ơn em vì đã bước vào cuộc đời của anh. Trong cuộc đời này, có thể em không phải là người hoàn hảo nhất, nhưng chắc chắn em là người duy nhất. Là người khiến anh cảm động nhất.

Cảm ơn em vì đã cho anh bước vào cuộc sống của em. Trong cuộc đời này, có thể anh không phải là người tốt nhất. Nhưng anh sẽ yêu thương em bằng tất cả tấm lòng và làm những điều khiến em cảm động.

Cảm ơn em vì em đã yêu anh. Có lẽ em không phải là người đầu tiên anh từng yêu, nhưng em chắc chắn là người cuối cùng và là người xứng đáng nhất.

Cảm ơn em vì đã chấp nhận tình yêu của anh. Có lẽ anh không phải là người đầu tiên yêu em, nhưng anh tin rằng mình là người cuối cùng và cũng là người yêu em nhất.

5 điều tôn trọng:

Anh tôn trọng suy nghĩ của em. Có thể suy nghĩ của em khác anh, nhưng anh biết em nhất định sẽ không thay lòng đổi dạ. Cũng sẽ không bao giờ làm tổn thương anh.

Anh tôn trọng tình yêu của em. Có thể em không phải là người duy nhất yêu anh, nhưng tình yêu của em nhất định là điều mà anh mong đợi nhất, cảm động nhất, trân quý nhất.

Tặng vợ món quà ý nghĩa
Tặng vợ những bông hoa xinh đẹp để đọ sắc cùng em. Em luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong trái tim anh…
(Ảnh Pixabay)

Anh tôn trọng đấng sinh thành ra em. Cha mẹ anh vô cùng quan trọng, nhưng cha mẹ em lại càng nên được xem trọng, bởi vì có họ nên mới có em.

Anh tôn trọng sự riêng tư của em. Có rất nhiều điều anh tò mò muốn biết, nhưng có thể điều ấy sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng và sự tôn nghiêm của em. 

Anh tôn trọng bạn bè của em. Bởi anh muốn được hoà nhập vào thế giới của em. Anh sẽ luôn vui vẻ kết giao với bạn bè xung quanh em.

Tặng vợ 6 điều trân quý:

Anh trân trọng sức khỏe của em. Anh biết, mỗi người đều cần biết cách tự chăm sóc bản thân. Nhưng với anh sức khỏe của em vẫn cần được quan tâm nhiều hơn. Thậm chí còn quan trọng hơn của chính anh!

Anh trân trọng sở thích của em. Có thể những sở thích của em không phải là gu của anh, nhưng chính những thói quen, sở thích tạo nên tính cách con người em. Vậy nên anh trân quý tất cả!

Anh trân trọng lòng tốt của em. Người ta nói vợ tốt với chồng là điều đương nhiên. Nhưng anh biết, vì yêu anh nên em mới chăm sóc anh chu đáo như vậy.

Tặng vợ món quà ý nghĩa
Tặng vợ một điều mà em biết rất rõ: Anh yêu em! (Ảnh: Pixabay)

Anh trân trọng cảm xúc của em. Bởi chỉ cần một chút vô tâm thiếu thận trọng là anh có thể làm em tổn thương.

Anh trân trọng niềm vui của em. Bởi niềm vui của em cũng là niềm vui của anh. Vậy nên anh sẽ không bao giờ khiến em thất vọng.

Anh trân trọng tình yêu của em. Vì anh, em đã làm tất cả, nỗ lực tất cả. Và em đã dành cho anh tất cả những điều tốt đẹp.

Tặng vợ tất cả những điều trên cộng với cả… anh. Anh tặng em tất cả những gì thuộc về anh. Bởi vì anh yêu em…