Được chủ mở máy tính cho xem, mèo con chăm chú theo dõi bộ phim mà mình yêu thích ‘Tom và Jery’.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, mèo con không rời mắt khỏi màn hình máy tính khi xem phim Tom và Jerry. Đoạn video ngay sau khi đăng tải nhận được sự yêu mến của những người yêu động vật. Bởi hình ảnh đáng yêu này đã gợi lại kí ức tuổi thơ của rất nhiều người.
Video ghi lại cảnh mèo con chăm chú xem Tom và Jerry trên máy tính:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh mèo con chăm chú xem Tom và Jerry

– Học cách bắt chuột mà học mèo Tom thì tiêu rồi nhóc.
– Haha nhìn theo cái đầu xinh chuyển động thì có vẻ như boss không bỏ sót chi tiết nào.
– Chờ Jerry nó đứng yên để đớp mà ông Tom ổng cứ rượt chạy lòng vòng hoài, hihi.
– Thích xem vì ủng hộ thần tượng của mình….
– Điều này mang lại cho tôi rất nhiều hoài niệm.
– Đó là một con mèo con thông minh.
– Dễ thương quá… Đảm bảo nó không nhảy lên màn hình để ăn thịt Jerry.
– Điều này thật dễ thương.

Xem thêm: Chú mèo có sở thích xem phim giống sen nên được “cưng như trứng mỏng”

Chồng của Emily là một người yêu mèo, nhưng cô lại là thích chó. Vì vậy, cặp đôi quyết định nhận nuôi một con mèo, nhưng Emily không cảm thấy có mối liên hệ nào với chúng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi cô và chồng nhìn thấy một con mèo tên là Ella.

Xem thêm: Chú mèo có sở thích xem phim giống sen nên được "cưng như trứng mỏng"
Khi Emily lần đầu tiên nhìn thấy Ella, con mèo đã đến gần và ngay lập tức quấn lấy cô. Cô cảm thấy mình yêu chú mèo này và quyết định mang về nhà. Sau đó, Ella rất nhanh chóng thích nghi với ngôi nhà mới của mình.

Một ngày nọ, khi Emily đang xem bộ phim “The Grinch”, cô ấy nhận thấy rằng Ella cũng yêu thích bộ phim đó. Chú mèo ngồi yên lặng và chăm chú theo dõi màn hình tivi. Có vẻ như chú mèo thực sự bị cuốn hút vào bộ phim hoạt hình mà chủ nhân đang xem. Điều thú vị là ngay cả với những bộ phim khác, nếu Ella có hứng thú với một bộ phim, nó sẽ ngồi xuống và thưởng thức. Emily chia sẻ: “Tôi sẽ không đánh đổi nó để lấy cả thế giới. Tôi chỉ yêu nó bằng tất cả những gì tôi có”.

Video: Mèo con chăm chú xem Tom và Jerry trên máy tính
Dần dần, việc xem phim đã trở thành một phần thói quen và sở thích của cả chủ và mèo. Và chính những bộ phim đã đưa họ đến gần nhau hơn (ảnh: Yan.vn).

Mèo vốn là loài đi săn, bản năng săn mồi được kích thích khi nhìn thấy hình ảnh những chú chim vỗ cánh hay những chú chuột đang lao nhanh. Hơn nữa, mèo là loài động vật nhạy cảm với âm thanh, chúng phản ứng với những âm thanh sột soạt hoặc động vật.