Chưa kịp tận hưởng niềm vui thì cần thủ đã ngơ ngác vì bị sóng đánh rơi mất cá.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, người cần ông trên mỏm đá trên bờ biển để câu cá. Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng niềm vui thì cần thủ đã ngơ ngác vì bị sóng đánh rơi mất cá.
Video ghi lại khoảnh khắc cần thủ ngơ ngác vì bị sóng đánh rơi mất cá:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Ăn cá biển có tốt không?

Cá biển là thực phẩm ít béo, giàu Omega-3, vitamin và khoáng chất; dầu cá tốt cho mắt, não và nhiều lợi ích sức khỏe khác…

Ít chất béo, giàu omega-3: Cá chứa rất ít chất béo không tốt cho sức khỏe, lại giàu Omega-3; nguồn DHA dồi dào giúp thúc đẩy hình thành chất xám trong não và kích thích phát triển trí não. Omega-3 còn rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi (đặc biệt là não bộ); giúp giảm nguy cơ sinh non.

Giàu Protein, Vitamin và Khoáng chất: Protein cá dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch. Cá chứa nhiều vitamin thiết yếu như A, D, Phốt pho, Magiê, kẽm và Iốt… Một số loại cá như cá hồi còn chứa Canxi giúp xương chắc khỏe.

Video: Cần thủ ngơ ngác vì bị sóng đánh rơi mất cá
Ảnh: Bách hoá xanh

Giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim mạch: Ăn cá thường xuyên mỗi tuần sẽ cung cấp lượng Omega-3 cần thiết để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim. Omega-3 còn giúp giảm nồng độ Triglyceride trong máu và giảm cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu.

Giảm viêm và đau khớp: Omega-3 trong cá, đặc biệt là các loại cá biển (cá thu, cá hồi, cá nục, cá ngừ…) giúp giảm viêm và đau khớp ở người.

Giảm lượng cholesterol: Cá chứa rất ít cholesterol so với các loại thịt khác (bằng một nửa thịt gà). Ăn nhiều cá giúp giảm lượng cholesterol trong máu, từ đó tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Ngăn ngừa bệnh Alzheimer và bệnh mất trí nhớ liên quan đến tuổi tác và giảm nguy cơ ung thư.