Tương lai, sự nghiệp của một người sẽ có thể đoán biết trước được thông qua việc xem người đó sinh vào khung giờ nào?

Theo lá số tử vi, có 4 yếu tố quan trọng để dự đoán tính cách, số mệnh của một con người là giờ – ngày – tháng – năm sinh. Phần lớn sự sang giàu hay nghèo khó trong đời là phụ thuộc vào giờ sinh của mỗi người.

Theo giờ của người xưa, một ngày gồm 12 canh giờ ứng với 12 con giáp. Tuy vậy, chỉ có ai sinh vào 4 khung giờ cố định thì cuộc đời mới gặp được nhiều may mắn, hậu vận rộng mở, của cải dồi dào.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Sinh vào khung giờ vàng dự báo tương lai giàu có

Khung giờ Tý (23h – 1h)

Trẻ em sinh vào giờ Tý thường có trí thông minh hơn người; đầu óc nhạy bén và có nhiều tài lẻ. Nếu là con trai thì có số tài vượng; nếu là con gái thì mang mệnh vượng phu. Không chỉ tự thân gây dựng cơ ngơi, tiền tài; họ còn mang nhiều vận may đến cho bố mẹ và nhiều người thân trong gia đình.

Khung giờ Tý (23h - 1h)
Theo quan niệm dân gian, nơi nào có chuột tìm đến thì nơi đó sẽ có của ăn của để dồi dào (ảnh: internet).

Những người này còn có tài ăn nói, biết cách ứng xử khéo léo; nên thường được mọi người quý mến, gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Khi ở độ tuổi ngoài 40, tài vận của người sinh giờ Tý sẽ ngày càng rộng mở; cuộc đời sẽ có nhiều thành công và tiền bạc.

Người sinh giờ Tý thường rất chăm chỉ học tập, nên có kiến thức khá uyên bác. Nhưng nhóm người này có tính bốc đồng, không biết cách kiềm chế cảm xúc nên thường dễ gây ra mâu thuẫn không đáng có.

Khung giờ Thìn (7h – 9h)

Giống như người sinh vào giờ Tý; người sinh vào giờ Thìn cũng thường rất thông minh, tiếp thu nhanh nhạy nên con đường học vấn luôn rộng mở với họ.

Đa số người sinh giờ Thìn đều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống; họ hiếm khi phải lo lắng quá nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc; giàu sang phú quý cũng không phải là điều xa vời đối với nhóm người sinh vào khung giờ này

Khung giờ Thìn (7h - 9h)
Khung giờ Thìn (7h – 9h)

Dù có vận mệnh phú quý nhưng những người này đều chăm chỉ làm việc, tràn đầy năng lượng tích cực. Thìn thuộc về mạng thổ; trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên tài vận của người sinh giờ này rất sung túc. Bên cạnh đó, nhờ biết cách quản lý tiền bạc, kinh doanh tài chính nên cuộc sống của họ luôn ổn định và ngày càng vượng phát.

Người sinh vào giờ Thìn sau 35 tuổi sẽ có hậu vận rất tốt. Người nam sinh vào giờ này sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và vươn đến đỉnh cao trong công việc; người nữ sẽ dễ gặp được người chồng giàu sang; hôn nhân hạnh phúc, tiền bạc đủ đầy.

Khung giờ Thân (15h – 17h)

Dễ tính, hòa đồng là đặc điểm của người sinh vào giờ Thân; cũng vì vậy nên họ được lòng hầu hết những người xung quanh. Bên cạnh đó người sinh vào giờ này còn rất nhanh nhẹn, thông minh, kiên cường; một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ quyết tâm đến cùng, cho đến khi công thành danh toại.

Khung giờ Thìn (7h - 9h)
Các bậc đại giác ví “tâm con người giống như khỉ vượn” rất khó chế ngự; “giống như một con khỉ bay nhảy trong rừng sâu, khi thì chụp cành này rồi buông bỏ lại chụp cành khác, rồi chạy chụp cành khác nữa” (ảnh: internet).

Những người này có cá tính năng động, sáng tạo nên họ dường như không hợp với những công việc bàn giấy máy móc, khô khan.

Người sinh giờ Thân còn thường hay gặp may mắn; được quý nhân phù trợ trên con đường tiền tài, sự nghiệp.

Từ sau tuổi 35, những người này sẽ sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ; tuy vậy họ không chọn nghỉ ngơi mà vẫn chăm chỉ làm vệc để duy trì và giữ vững nguồn tài chính dồi dào.

Khung giờ Dậu (17h – 19h)

Những người sinh giờ Dậu đa phần cả đời không thiếu tiền tài, của cải. Với bản mệnh trời sinh, thường thì thời trẻ họ phải chật vật, rong ruổi khắp nơi để kiếm sống; Ai càng sống xa gia đình thì người đó lại càng dễ thành công.

Sinh vào khung giờ nào thì hậu vận dồi dào tiền của?
Người xưa quan niệm gà trống là biểu tượng của ngũ đức: văn, võ, dũng, nhân, tín (ảnh: internet).

Với bản tính cần mẫn, chăm chỉ nên thời hậu vận của họ khá rộng mở; từ 35 đến 40 tuổi trở về sau họ thường có cuộc sống dư dả, tiền bạc đủ đầy.

Dù xuất thân có nghèo khổ đến mấy thì khi ngoài 50 người sinh giờ Dậu sẽ thuộc về tầng lớp trung lưu; ngoài 70 có thể đưa mình vào danh sách thượng lưu có tiếng tăm trong xã hội.

Tuy số mệnh mỗi người đã được định sẵn; nhưng sinh vào khung giờ nào cũng đều cần tích đức hành thiện thì mới có thể giữ được phúc phận của bản thân.