Khách hàng ngỡ ngàng đến bật ngửa, kèm theo chút xấu hổ khi đến lượt bị anh shipper đến tận nơi bắc loa gọi.

Shipper là một trong những nghề vất vả, phải dầm mưa dãi nắng sống ngoài đường. Chưa kể nhiều khi khách phải đợi hàng tiếng đồng hồ vẫn chưa nhận được hàng. Thậm chí, có khách sẵn sàng bỏ bom hàng khiến shipper phải bù đơn không những không có lương mà còn phải móc hầu bao. Khi gặp những khách hàng như vậy, mỗi người có một cách giải quyết khác nhau. Có người âm thầm chịu đựng, có người đăng đàn vạch trần. Cũng có người tìm đủ mọi cách để khách hàng nhận hàng mới thôi.

Mới đây, mạng xã hội TikTok chia sẻ đoạn clip shipper cầm loa ra cổng trường đại học kêu gọi khách xuống nhận hàng. Hành động của nam shipper nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.
Video ghi lại cảnh anh shipper vác loa gọi khách nhận hàng:

Nguồn video: MUC Women.

Anh chàng cho biết vì không giữ được liên lạc với khách nên không vào được trường nên đành bất đắc dĩ. Điều này khiến nhiều khán giả bật cười. Nhiều người để lại lời khen cho sự nhanh trí và sáng tạo của shipper. Nếu khách có ý định dội bom hàng chắc chắn không thể thực hiện được.

Video: Shipper vác loa gọi khách nhận hàng
Ảnh chụp từ video.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến ​​cho rằng có thể vị khách đang bận, không cầm điện thoại nên không thấy anh chàng gọi điện. Người giao hàng có thể đợi thêm hoặc giao các đơn đặt hàng khác và quay lại sau.

Bình luận của độc giả về tình huống anh shipper vác loa gọi khách nhận hàng

– Nay giao hàng hiện đại thiệt có cả cái loa phát luôn, chắc không ai dám bom hàng.
– Cuối năm anh shipper quyết chơi lớn!
– Nhiều anh/chị khách hàng không nghe máy khiến shipper khốn khổ. Song hầu hết shipper đến giao hàng mà không báo trước khiến khách cũng như bị dội bom.
– Đây là dành cho những vị khách gọi 15 20 cuộc ko bắt máy.
– Sự ồn ào không đáng có.
– Anh shipper làm việc có tâm nhất năm… khản cả tiếng.
– Tay shipper này khôn ghê.

Shipper là một nghề khá tự do, giờ giấc linh hoạt và mang lại thu nhập tương đối ổn định. Vì vậy, công việc này được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những rủi ro như khách bom hàng hay gặp phải các trường hợp mất xe, mất hàng, quỵt tiền. Vì vậy, những ai đang làm công việc này cũng cần cẩn thận hơn. Ngoài ra, shipper cũng chỉ là người làm công việc vận tải. Nếu có vấn đề gì về đơn hàng, khách nên liên hệ trực tiếp với shop để giải quyết thay vì bom hàng shipper nhé.