Ngửi thấy mùi thơm lừng của món ăn yêu thích từ quầy xúc xích, chú chó giả vờ ngất xỉu nằm vật ra đường ăn vạ để cô chủ phải mua.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó giả vờ ngất xỉu khi đi ngang quầy xúc xích. Đi ngang qua quầy xúc xích, ngửi thấy mùi thơm lừng của món ăn yêu thích, chú chó giả vờ nằm vật ra đường ăn vạ để cô chủ phải mua cho mình.
Video ghi lại cảnh chú chó giả vờ ngất xỉu khi đi ngang quầy xúc xích:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó giả vờ ngất xỉu khi đi ngang quầy xúc xích

– Minh họa cho câu: ngon muốn xỉu!
– Tưởng đi ngang qua quán “thịt chó” nên sợ quá ngất xỉu.
– Mùi xúc xích xông ra đập vào mũi làm em ngất.
– Qua cửa hàng riềng mẻ không biết có vậy không.
– Cún tinh, đệ tử Hồ tinh.

Khám phá: Chó ăn xúc xích của người có được không?

Xúc xích mà chúng ta thường ăn có hương vị hấp dẫn, thu hút nhiều chú chó. Nhiều người chủ nuông chiều thú cưng của mình, nhìn vào ánh mắt thèm thuồng và sẵn sàng cho những món chúng thường ăn, trong đó có xúc xích. Nhưng bạn có biết rằng đây là thức ăn CẤM đối với thú cưng.

Thông thường, các triệu chứng sẽ không xuất hiện ngay sau khi ăn nên nhiều người vẫn xem nhẹ điều này và cho rằng xúc xích không gây hại cho vật nuôi. Nhưng sự thật là nhân xúc xích chứa rất nhiều loại gia vị. Nó sẽ từ từ “phá hủy” các cơ quan nội tạng: tim, gan, thận,… của thú cưng nếu ăn thường xuyên.

Video: Chú chó giả vờ ngất xỉu khi đi ngang quầy xúc xích
Ảnh: internet

Với một số giống chó nhạy cảm, hệ tiêu hóa yếu, khi ăn xúc xích người sẽ bị tiêu chảy hoặc nôn mửa.

Thay vì cho ăn xúc xích, bạn có thể chọn bánh ăn dặm Bowwow cho thú cưng của mình. Vì được làm cho chó nên những chiếc xúc xích này không chứa gia vị, rất an toàn cho sức khỏe của thú cưng. Bowwow rất đa dạng cho thú cưng lựa chọn: xúc xích phô mai, cừu que, bò que, gà cuộn phô mai, viên phô mai,… Bạn có thể yên tâm thưởng cho thú cưng của mình để bổ sung. bổ sung vitamin, khoáng chất cũng như động viên tinh thần để các bé luôn vui vẻ, khỏe mạnh và năng động.

Có thể bạn quan tâm: