Chó cưng nhảy dây điệu nghệ cùng cô chủ, chú cún tỏ ra thích thú và phối hợp vô cùng ăn ý khi nhảy dây cùng chủ nhân.

Hình ảnh chú chó cưng trổ tài nhảy dây điệu nghệ cùng cô chú khiến những người nuôi thú cưng phải ghen tị. Cả hai cùng chơi vui vẻ, chú cún bật cao chuẩn đúng nhịp với cô chủ.
Video ghi lại cảnh chó cưng nhảy dây điệu nghệ cùng cô chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó cưng nhảy dây điệu nghệ cùng cô chủ

– Cún nhảy dây quá đỉnh luôn.
– Nhảy điệu nghệ hơn người.
– Hồi xưa chơi trò này chả bạn nào chịu bắt cặp với cô, vì tuyền bị giẫm vô dây thôi.
– Phối hợp quá ăn ý!

Khám phá: Nuôi chó cưng có hại cho trẻ nhỏ không?

Đối với một số gia đình có trẻ nhỏ, họ lo sợ rằng việc nuôi chó trong nhà sẽ gây bệnh cho con mình; nhưng theo một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Nhi khoa Hoa Kỳ; việc cho trẻ chơi với chó cưng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ.

Theo đó nghiên cứu đã kết luận rằng những em bé chơi với thú cưng sẽ ít bị nhiễm trùng tai; và các bệnh về đường hô hấp hơn những em bé khác không có vật nuôi trong nhà. Do đó, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và yêu thích những con vật cưng trong nhà; thì hãy tìm cho con mình một chú chó thật tốt để trở thành người bạn đồng hành cho bé.

Chó cưng nhảy dây điệu nghệ cùng cô chủ
Ảnh: Pixabay

Chó là một loài động vật đáng được trân trọng bởi những giá trị và phẩm chất tốt đẹp; và đáng quý mà con người có thể học hỏi được; nhất là đối với trẻ em. Nếu được chơi với một chú chó cưng từ nhỏ thì trẻ sẽ rất ngoan sẽ được hình thành những tính cách và phẩm chất tốt hơn; một chú chó sẽ giúp trẻ hiểu thế nào là tình bạn, tình yêu thương, sự quan tâm và chia sẻ trong thế giới của trẻ thơ.

  • Giống chó Labrador là loài chó phù hợp đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
  • Chó Golden Retriever thực sự là lựa chọn đúng đắn đối với gia đình có em bé.
  • Chó săn vịt Canada…