“Miệng đời rất phức tạp, đôi khi người nghệ sĩ không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Giang “còi” sống như thế nào, anh em nghệ sĩ chúng tôi đều hiểu”, NS Quang Tèo chia sẻ.

Theo VTC, mới đây NS Trà My cho biết NS Giang “còi” phải nhập viện vì bệnh trở nặng. Anh gặp nhiều khó khăn khi điều trị bệnh ung thư; không nuốt được, bị nôn và đi ngoài ra máu. Ngoài ra, NS Trà My cũng chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của Giang “còi” và kêu gọi mọi người giúp đỡ.

Không chỉ Trà My, NS Quang Tèo cũng kêu gọi ủng hộ Giang “còi”. Chia sẻ với VietNamNet, Quang Tèo cho biết: “Nghe tin Giang “còi” nhập viện, tôi đến thăm hỏi. Bạn bè không may mắc bệnh; anh em nghệ sĩ cũng thương nhau lắm chứ. Không riêng gì Giang “còi” với ai tôi cũng vậy. Thấy hoàn cảnh mọi người khó khăn nên tôi chủ yếu kêu gọi bạn bè, người thân giúp đỡ. Tôi kỹ tính nên chỉ kêu gọi nội bộ bạn bè thân thiết thôi ”.

Quang Tèo: Nghe tin Giang 'còi' bị ung thư tôi rất thương...
NS Trà My đến viện thăm Giang “còi” (ảnh: VietNamNet).

Trước tranh cãi của dư luận vì sao Giang “còi” không bán căn nhà vườn ngoại ô để có tiền lo chữa bệnh, NS Quang Tèo cho biết gia đình Giang “còi” đã sống ở đó từ rất lâu và từ khi đau bệnh ấy cũng chưa bao giờ có ý định bán mảnh đất đó.

Giang “còi” và Quang tèo từng có mâu thuẫn?

“Mảnh đất 10.000 mét vuông không có giá trị lớn như mọi người nghĩ. Cuộc sống phức tạp lắm, người nghệ sĩ đôi khi không thể làm hài lòng tất cả khán giả. Giang “còi” sống thế nào”, anh nói. Chúng ta đều hiểu: Trước đây, Giang “còi” vào vai một người nông dân chất phác, chân chất thì ngoài đời anh cũng vậy. Nghe tin, ai cũng muốn giúp đỡ tiền để chữa bệnh cho anh”, Quang Tèo cho biết.

Khi được hỏi về tin đồn mâu thuẫn với Giang “còi”, NS Quang Tèo khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn bình thường, không có vấn đề gì xấu. Kể từ khi không còn chương trình gặp nhau cuối tuần, mỗi người đều có dự án của riêng mình. Đạo diễn thấy ai phù hợp thì mời người đó; cả hai ít có cơ hội đóng chung như trước nên nảy sinh tin đồn gây tranh cãi.

Tuy nhiên, hai anh em vẫn thường gặp nhau, cùng nhau đi dạo, cùng nhau chạy sô. NS Quang Tèo tiết lộ: “Tôi, Giang “còi”, chị Trà My và anh Quốc Anh vẫn thường xuyên liên lạc, từ việc đi diễn hay có nghệ sĩ cần giúp đỡ thì mọi người chúng tôi đều ở bên sẵn sàng giúp đỡ. Chị Trà My là người có tâm, gặp hoàn cảnh khó khăn nào đều đứng ra lo hết. Mọi người thường đùa chị Trà My là “trưởng” còn tôi và Giang “còi” là hai đoàn phó”.

Xem thêm: