Ngọc Anh – con gái Giang còi mong rằng, mọi người đừng nói những lời cay nghiệt mà hãy quan tâm, động viên ba cô.

Nghệ sĩ Trà My trước đó cho hay, do bệnh trở nặng nên nghệ sĩ Giang còi phải nhập viện. Vì căn bệnh ung thư hạ họng và xơ gan anh đã bị gặp nhiều khó khăn trong khi ăn uống; nuốt không được; nôn và đi ngoài ra máu nhiều.

Trước đó, nghệ sĩ Giang còi từng đăng tải lên mạng xã hội những khoảnh khắc sống lạc quan, yêu đời tại nhà vườn rộng khoảng nghìn mét ở vùng ngoại ô. Một số khán giả đã đặt câu hỏi; vì sao gia đình anh không lấy tiền điều trị bệnh bằng cách bán khu đất đó.

Cô con gái nghệ sĩ Giang 'còi': Đừng nói những lời cay nghiệt về ba tôi!
Ảnh chụp màn hình vietnamnet.vn

Đứng trước ‘bão’ dư luận; Ngọc Anh – con gái nghệ sĩ Giang ‘còi’ đã chia sẻ với VietNamNet rằng: Khu nhà vườn đó là mảnh đất ruộng. Vì có nhiều lý do về giấy tờ và thủ tục nên gia đình không thể bán được; chứ không phải là không muốn bán.

“Ba bị bệnh như vậy chúng tôi cũng lo lắng và sốt ruột nhưng hoàn cảnh nhà thật sự khó khăn nên buộc phải kêu gọi mọi người giúp đỡ. Tôi mong mọi người hãy động viên ba thay vì dành những lời cay nghiệt”, Ngọc Anh nói.

Sức khỏe hiện tại của Giang còi

Ngọc Anh cũng cho biết thêm, ba cô hiện giờ vẫn còn rất yếu, họng đau buốt mỗi khi nuốt thức ăn và phải nội soi họng thường xuyên nên không thể ăn uống được. Trước mặt cô con gái; nghệ sĩ Giang còi luôn tỏ vẻ ra sự lạc quan; anh luôn tự dặn lòng phải đặt niềm tin vào bác sĩ.

Ngọc Anh cũng tâm sự: “Lúc nào ba Giang cũng lạc quan nhưng tôi thấu hiểu trong lòng ba rất thương và lo lắng cho các con. Tôi hiện tại là người ở viện cả ngày trông ba. Vì dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; nên bệnh viện chỉ cho phép một người thân ở lại chăm nom. Gần như nhà tôi chẳng còn ai; cũng may mắn có bác gái giúp đỡ; quán xuyến nhà cửa thay cho tôi.

Những việc vòng ngoài thì có mẹ My (nghệ sĩ Trà My – PV) lo hết nên ba con tôi cũng đỡ lo. Từ ngày có mẹ My giúp; ba tôi nhận được nhiều sự hỗ trợ và có một khoản chi phí để trang trải. Thời gian chăm ba trong bệnh viện; tôi nhận ra mọi sự giúp đỡ từ mọi người dù nhỏ hay lớn đều rất đáng trân quý”.

Cách sống lạc quan của nghệ Sĩ Giang còi tại nhà vườn ngoại ô