Chó Pug bỗng trở thành quái vật 3 đầu Cerberus được miêu tả là ‘thú cưng’ của thần địa ngục Hades chỉ bằng một phụ kiện đơn giản.

Theo hình ảnh trong đoạn video cho thấy tuy đã hóa thành chó ba đầu Cerberus canh cổng địa ngục nhưng nhìn mặt chú cún cưng vẫn không thể nhịn được cười. “Sao em thành chó ba đầu rồi mà còn buồn dữ vậy em… nhìn mặt nó buồn ghê!”, một người xem hài hước bình luận.
Video ghi lại hình ảnh chó Pug biến thành quái vật 3 đầu:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Những bất ngờ thú vị về giống chó Pug

Chó Pug hay còn gọi là chó mặt xệ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vào thế kỷ 16, chúng được du nhập vào châu Âu, cho đến thế kỷ 19. Những chú chó này đã trở thành thú cưng của Nữ hoàng Victoria.

Kể từ đó, giống chó này ngày càng trở nên nổi tiếng. Ngoài ra, năm 2004, chú chó Pug đã đạt giải Nhất trong sự kiện World Dog Show.

Theo tiêu chuẩn của American Kennel Club, chó Pug được công nhận có hai màu lông phổ biến là nâu vàng và đen. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn FCI, chó Pug có thể có tới 4 màu sắc mà bạn thường thấy như: nâu vàng, đen, mơ và bạc.

Giống chó này có nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt, đôi mắt tròn và lồi; đuôi xoăn, mõm ngắn và bộ lông mềm mượt với nhiều màu sắc khác nhau.

Video: Chó Pug biến thành quái vật 3 đầu
Ảnh: Pixabay

Thân chúng khá ngắn, cao 26-42 cm, trông khá giống một cục thịt tròn. Cân nặng dao động từ 6-8kg.

Pug là giống chó rất thông minh và nhanh nhẹn; thậm chí có thể cảm nhận được thái độ của bạn thông qua giọng nói. Về cơ bản chúng rất hiền lành và hòa đồng nhưng lại thường xuyên ăn, ngủ, chơi nhiều sẽ dẫn đến thừa cân. Bạn nên thường xuyên đưa chúng đi dạo và tập thể dục nhé!

Một số ưu điểm về tính cách của chó Pug bao gồm vui vẻ với trẻ em, hiếu khách, trung thành và tình cảm nên rất cần sự quan tâm của chủ nhân. Chó Pug cũng ghen tị và tức giận nếu bạn quan tâm đến những vật nuôi khác hơn chúng.