Nằm im khi cô chủ mượn cái đầu đập trứng gà, quả bơ nhưng khi thấy cô chủ giơ quả sầu riêng, chú chó liền nhanh chân đứng dậy.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chú chó nằm im khi cô chủ mượn cái đầu đập trứng gà, quả bơ; nhưng khi thấy cô chủ giơ quả sầu riêng, chú chó liền nhanh chân đứng dậy. “Ôi ! Đập quả bơ vào đầu em đau thế chưa đủ à; giờ còn muốn đập quả sầu riêng vào mặt e nữa ư ?”.
Video ghi lại cảnh chú chó đứng dậy khi thấy cô chủ cầm quả sầu riêng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó đứng dậy khi thấy cô chủ cầm quả sầu riêng

– Thật đáng sợ quá đấy…
– Hahaha tính lừa tình anh ah không dễ đâu nhé.
– Cô chủ chơi ác thật, đập trứng gà còn chấp nhận được, đập cả 1 quả bơ to tướng nữa…
– Ôi ôi. Chết cười mất thôi. Đau hết cả bụng.
– Con chó khôn thật haha…
– Xem đi xem lại vẫn cười đau ruột.
– Nhìn cái tướng hoảng hồn nó thấy trái sầu riêng, cuời muốn xỉu.

Khám phá: Vỏ sầu riêng tác dụng gì?

Vỏ sầu riêng hầm với thịt sườn sẽ tạo nên món súp vô cùng đặc biệt. Chỉ cần thái lát và rửa thật sạch vỏ rồi hầm với sườn heo. Chiếc vỏ tưởng chừng như vô dụng này sẽ mang đến món súp có hương vị ngọt ngào, bùi bùi và rất đậm đà.

Ngoài ra, vỏ sầu riêng còn là bài thuốc dân gian giúp chữa một số bệnh. Vỏ sầu riêng khô nấu với nước uống có thể chữa các triệu chứng như đầy hơi, khó tiêu, nặng bụng và tiêu chảy. Riêng trường hợp tiêu chảy nặng; bạn nên nấu chung với vỏ măng cụt và uống mỗi ngày 2 lần cho đến khi khỏi hẳn.

Video: Chú chó đứng dậy khi thấy cô chủ cầm quả sầu riêng
Ảnh: internet

Trong Đông y, vỏ sầu riêng được dùng cùng với đậu đen, tang ký sinh, đa thảo, bổ và vỏ quýt để làm bài thuốc. Mỗi loại 12g đun sôi với nước uống. Nó giúp thận dễ dàng đào thải độc tố, điều trị tổn thương thận; giúp thận khỏe mạnh và tăng cường tuần hoàn máu. Nên sử dụng 1 lần/ngày để đạt được hiệu quả tối ưu.

Rong kinh là hiện tượng kinh nguyệt kéo dài hoặc kinh nguyệt không đều với chu kỳ bình thường và thường gặp ở nhiều phụ nữ; đặc biệt là ở tuổi dậy thì. Theo Đông y, bệnh này có thể chữa bằng công thức sau: 12g vỏ sầu riêng phơi khô cắt nhỏ, 3 bông sen, 4g sả, 4g cam thảo nướng, 8g bách thảo, 12g rau má, 12g cỏ mực tươi, 8g ngải cứu, nấu với nước uống. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để hiểu rõ hơn về tình trạng của mình trước khi áp dụng phương pháp này.