Người phụ nữ xinh đẹp lại thông minh luôn thu hút đàn ông bởi sự sắc sảo của mình. Nhưng, bạn sẽ khiến đàn ông ngán ngẩm nếu cứ kiên trì giữ 3 thói quen này.

Nhiều cô gái thông minh, giỏi giang nhưng lại phải trải qua hết mối tình này đến mối tình khác. Họ cũng đang loay hoay tìm nguyên nhân khiến mình thất bại nhiều mà không biết rằng; đây mới là những điều cần phải xem xét lại và thay đổi.

3 sai lầm khiến phụ nữ xinh đẹp, thông minh đến mấy cũng dễ thất bại trong tình yêu

1. Không chăm chút cho ngoại hình của mình

Có câu “đàn ông yêu bằng mắt”; thế nên, với đàn ông coi trọng vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ để thỏa mãn dục vọng; mà còn để bảo vệ danh tiếng của bản thân. Khi giới thiệu bạn gái hoặc vợ của mình với mọi người xung quanh; anh ấy sẽ tự hào về việc bạn là một cô gái thông minh và có ngoại hình tươm tất. Sự xuất hiện của bạn sẽ giúp vị thế của anh ấy trong xã hội được nâng cao.

 Không chăm chút cho ngoại hình của mình
Chăm chút cho nhan sắc của mình cũng là cách yêu thương và tôn trọng bản thân.

Không chỉ vậy, việc chăm chút cho nhan sắc của phụ nữ còn là cách yêu thương và tôn trọng bản thân; giúp chúng ta ngày càng tỏa sáng hơn trong mắt người khác.

2. Phụ nữ xinh đẹp, thông minh đến mấy cũng đừng nói quá nhiều về bản thân mình

Phụ nữ thông minh thường thích thể hiện sự hiểu biết của mình một cách thái quá. Ban đầu, anh ấy sẽ ấn tượng với sự thông minh của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nói quá nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy nhàm chán và giảm hứng thú chinh phục.

Phụ nữ xinh đẹp đến mấy cũng đừng nói quá nhiều về bản thân mình
Phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang đến mấy cũng đừng nói quá nhiều về bản thân mình.

Bí mật tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ đó là thay vì nói quá nhiều về bản thân; hãy im lặng và lắng nghe những gì anh ấy nói. Những cuộc trò chuyện thân mật sẽ khiến đàn ông muốn tìm hiểu và khám phá; những bí mật còn ẩn giấu của bạn nhiều hơn.

3. Luôn tự cho rằng bản thân mình luôn đúng

Những cô gái thông minh luôn cho mình là đúng. Trong một cuộc thảo luận, họ sẽ bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Dù không đúng sự thật thì người phụ nữ vẫn sẽ tìm cách đùn đẩy trách nhiệm và lỗi lầm cho bên kia.

Đối với đàn ông, nói chuyện với một người phụ nữ thông minh mang lại rất nhiều niềm vui. Nhưng nếu bạn quá bướng bỉnh và không biết cách lắng nghe, lâu dần sẽ khiến đàn ông cảm thấy tù túng, chán nản; không được tôn trọng và rất dễ dẫn đến chia tay.

3 sai lầm khiến phụ nữ xinh đẹp cũng dễ thất bại trong tình yêu
Phu nữ dù thông minh đến mấy cũng đừng bao giờ tự cho rằng bản thân mình luôn đúng (ảnh: internet).

Vì vậy, nếu bạn thực sự thông minh, hãy biết lắng nghe và nhún nhường. Cái tôi của đàn ông rất cao, họ sẽ chẳng thoải mái chút nào nếu cứ “thất bại” trước một người phụ nữ.

Tình yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực cho phụ nữ trong cuộc sống. Vì thế, đừng để những lý do không đâu làm tan vỡ tình yêu mà bạn đã dày công xây dựng nhé.