Có những phụ nữ rất thích đọc sách. Sách đối với họ là một loại mĩ phẩm làm đẹp tốt nhất, thời trang nhất.

Người phụ nữ thích đọc sách, với trang phục hết sức bình thường, khuôn mặt mộc không trang điểm; dẫu đi giữa một rừng những cô gái trẻ đẹp, quần áo thời trang và trang điểm sặc sỡ vẫn vô cùng thu hút. Bởi chính khí chất, tâm hồn, chính mùi hương của những trang sách tỏa ra từ cơ thể họ làm cho họ nổi bật giữa đám đông.

Người phụ nữ thích đọc sách là người phụ nữ đẹp nhất, họ đẹp một cách rất riêng

Người phụ nữ yêu thích đọc sách, có thể ngoại hình của họ không nổi bật, nhưng họ lại có một khí chất khác thường toát ra từ tận sâu bên trong tâm hồn; đó là cách nói chuyện nhã nhặn không phàm tục; là những cử chỉ mĩ miều chẳng cần phải trang điểm thêm; là sự kết tinh của cái tĩnh và sự nhẹ nhàng của cái động; là sự đoan trang trong cách ngồi; là khí chất trong cách đi đứng.

Người phụ nữ thích đọc sách là người phụ nữ đẹp nhất, họ đẹp một cách rất riêng
Thế giới đẹp tuyệt vời, nhưng thiếu phụ nữ, sẽ mất đi bẩy phần màu sắc. Người phụ nữ đẹp nếu xa dời sách vở, sẽ mất đi bẩy phần nội hàm…

Tất cả là sự kết hợp của sự mộc mạc tự nhiên với sự hàm súc thông qua việc đọc sách; từ đó khiến người phụ nữ trở nên mềm mại như nước; quyến rũ như gió và rực rỡ như hoa. Đọc sách giúp người phụ nữ nhìn xa trông rộng, thảnh thơi với đời; giúp tu tâm dưỡng tính, trí tuệ khôn cùng.

Đọc sách chính là trang sức đặc biệt giúp cho người phụ nữ toát lên vẻ đẹp cuốn hút từ bên trong tâm hồn

Sách có thể chạm đến linh hồn; linh hồn lại được thể hiện qua khí chất của một con người. Vì vậy, phụ nữ muốn trang điểm cho mình trở nên thật xinh đẹp, đáng yêu và hấp dẫn thì hãy nên đọc sách.

Đọc sách mang lại cho người phụ nữ sự lắng đọng về tư tưởng, càng mang lại sự biến đổi trên dung mạo. Loại dung mạo này là sự tỏa sáng từ nội tâm. Đọc sách mang đến một loại trạng thái trầm ổn; cũng là mang đến một loại khí chất cho người phụ nữ.

Đọc sách chính là trang sức đặc biệt giúp cho người phụ nữ toát lên vẻ đẹp cuốn hút từ bên trong tâm hồn
Có câu nói rằng: “bên trong dung nhan của bạn ẩn chứa quyển sách bạn đã từng đọc”; điều đó nói lên rằng, đọc sách cũng là đang tu luyện và tu dưỡng thân tâm; mà tu dưỡng có thể cải biến khí chất của một con người (ảnh minh họa: internet).

Một phụ nữ thích đọc sách không nhất thiết phải là một người có học vấn cao; nhưng nhất định đó là người có văn hóa. Bằng việc đọc sách họ sẽ trở nên rất tâm lí, không nói những lời vô vị; đối xử với mọt người và xử lí mọi việc một cách rất bình tĩnh và chín chắn. Đó chính là đặc điểm để chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một người phụ nữ thường xuyên đọc sách trong một đám đông.

Người phụ nữ thích đọc sách luôn biết suy nghĩ kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Ở họ toát lên một vẻ đẹp rất riêng, cách xử lý tình huống cũng rất thông minh và khéo léo.

Phụ nữ yêu thích sách là những người phụ nữ đẹp nhất, họ đẹp một cách rất riêng. Có thể họ không được ví như hoa như ngọc; nhưng họ lại giống như một chén trà ngon với mùi hương thanh thoát, nhẹ nhàng. Và chén trà ấy, người ta càng thưởng thức lại càng thấy ngon.