Phụ nữ thích nghe những điều làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ đang có. Tuy nhiên, những người đàn ông thường cứng đầu khó bảo, chẳng nói ra những điều đơn giản có thể làm thăng hoa mối quan hệ lứa đôi.

Đó cũng thể hiện tri ân cùng sự quan tâm người bạn đời đã từng ước nguyện sướng khổ cùng nhau. Do vậy, đừng tiết kiệm lời khen. Bởi lẽ, phụ nữ sẽ hạnh phúc, sẽ yêu thương và trao tặng nhiều hơn thế. Ngay cả mấy lời khen đơn giản như vậy mà đấng mày râu còn không làm được thì đừng ngạc nhiên nếu người ta quay sang người khác.

Phụ nữ thích nghe những lời khen như thế nào

Điều quan trọng nhất là sự chân thành. Nếu như bạn khen ngợi một cách giả dối và hời hợt thì chỉ làm cho phụ nữ tổn thương và mất niềm tin thôi. Vì vậy, thay vì vồ vập, hãy thành thật. Dưới đây là một số ý tưởng để đám mày râu tham khảo. Ghi nhớ, phụ nữ rất nhậy cảm nên cần thuyết phục bản thân trước khi định thuyết phục người khác.

Em giống như một cuốn tiểu thuyết ly kỳ hấp dẫn

Điều này khá quan trọng. Bởi vì, mối quan hệ bạn đời cần phải được xây dựng trên cơ sở của sự sẻ chia và thấu hiểu. Hãy cho người bạn đời biết rằng bạn luôn luôn tìm được điều thú vị từ nàng. Cô ấy muốn bạn nhận thấy và đánh giá cao những gì cô ấy đạt được hoặc đã làm cho bạn.

Phụ nữ không chỉ yên tâm vì được quan tâm mà còn rất hạnh phúc khi thấy mình là nguồn cảm hứng cho chàng.

Anh có thể chia sẻ với em bất cứ vấn đề gì

Khi yêu phụ nữ thường muốn chia sẻ tất cả và chỉ cần sự lắng nghe. Xin đừng đảo mắt hoặc ngắt lời. Vui lòng không đưa ra lời khuyên nếu không có yêu cầu…

Trong cuộc sống, giao tiếp là nền tảng của mọi mối quan hệ. Đây là lí do tại sao phụ nữ cảm thấy hạnh phúc khi biết mình được coi trọng. Qua chia sẻ phụ nữ cảm nhận được rằng mình được tin tưởng

Những lời khen phụ nữ thích nghe thực tế lại rất đơn giản...
Những lời khen phụ nữ thích nghe thực tế rất đơn giản…

Cảm ơn em vì luôn giành điều tốt nhất cho anh

Người phụ nữ nào cũng thích nhận được sự chở che và chăm sóc. Tuy nhiên, phụ nữ còn có một bản năng đó là thiên chức làm mẹ. ĐIều này có nghĩa là nàng luôn muốn dành tình yêu thương của mình cho gia đình…

Phụ nữ thường không nhận được sự khen ngợi xứng đáng. Phụ nữ đảm đang, chăm sóc gia đình chu toàn, không phải là điều hiển nhiên. Đừng tiếc lời cảm ơn khi có thể.

Phụ nữ thích nghe mình là người đẹp nhất…

Sự hấp dẫn về mặt thể xác là yếu tố không thể thiếu trong mối quan hệ lứa đôi. Hãy luôn nhớ rằng, sự gần gũi về thể xác chính là ranh giới giữa tình bạn và tình yêu. Thỉnh thoảng nên thì thào cho nàng biết rằng nàng là hiện thân của sự hấp dẫn…

Ngay cả sau khi mặn nồng, phụ nữ vẫn cần sự quan tâm và gần gũi… Hãy dành cho cô ấy những lời khen ngợi và bày tỏ lòng biết ơn. Điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tuyệt vời, tự tin hơn về bản thân mình…

Phụ nữ thích là người đặc biệt nhất

Hãy để nàng trở nên đặc biệt và để nàng cảm nhận được điều đó. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp rất nhiều người. Nhưng hãy luôn coi trọng và để nàng cảm thấy sự khác biệt.

Em để kiểu đầu này trông thật đẹp

Một điều rất đơn giản nhưng lại khiến nàng cảm thấy thật dể chịu, đặc biệt đúng khi nàng vừa mới cắt tóc. Nó thể hiện rằng bạn vẫn đang chú ý đến vẻ ngoài và luôn quan tâm nàng.

Phụ nữ thích nghe “anh yêu em say đắm”

Tình yêu luôn là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất mà bất kỳ ai cũng có. Phụ nữ vốn thích yêu bằng tai, nên đôi khi chỉ cần được thủ thỉ bên tai bằng câu nói này cũng đủ khiến cô ấy “rụng tim” rồi.

Dù có là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng đôi khi cần lắm một vài câu yêu thương. Nếu được nghe tỏ tình thường xuyên, cô ấy sẽ yêu nhiều hơn đấy…

Anh rất hạnh phúc khi thấy em cười

Bạn có muốn nàng cười thường xuyên không? Vậy thì hãy cho nàng biết rằng nàng đẹp như thế nào khi nở nụ cười và điều đó cũng đủ làm bạn hạnh phúc.

Những lời khen phụ nữ thích nghe trong tình yêu không cần phải có cánh...
Những lời khen phụ nữ thích nghe trong tình yêu không cần phải có cánh…

Phụ nữ thích nghe mỗi lần gần em, anh vẫn thấy hồi hộp

ĐIều này có vẻ sáo rỗng? Không! Nó thể hiện tình yêu vẫn còn nồng cháy. Bạn biết rằng, các cặp đôi chỉ hào hứng ở bên nhau khi bắt đầu mối quan hệ. Theo thời gian, ngọn lửa đam mê có xu hướng lụi tàn. Nhưng nếu bạn nói với nàng điều này, ngay cả khi hai bạn sống cùng nhau đã lâu, nhưng bạn đang cho nàng biết rằng tình yêu bạn dành cho nàng vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Anh không thể rời mắt khỏi em, kể cả ở nơi đông người

Bạn đã cho nàng biết rằng, trên thế giới này nàng chính là người quan trọng nhất. Điều này sẽ làm nàng tin tưởng bạn hơn trong các mối quan hệ phúc tạp ngoài xã hội. Nó xua tan mọi lo lắng bất an giữa các cặp đôi và làm mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Em làm cho cuộc sống của anh thêm hạnh phúc

Nó có giống như một tuyên bố thái quá? Không! Nàng sẽ cảm nhận được mình luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời này. Nàng sẽ yên tâm và yêu bạn nhiều nhiều.

Tình yêu lứa đôi không bao giờ diễn ra êm đềm, nhưng thêm những lời yêu thương sẽ giúp chúng ta vượt qua được những trở ngại và đi tiếp bên nhau.

Theo Tin360.TV