Phụ nữ quyến rũ nhất ở lứa tuổi nào? Phần lớn nam giới và phụ nữ đều cho rằng, đỉnh điểm sức hấp dẫn của phái đẹp thuộc khoảng thời gian 30 tuổi.

Có những lời ví von về nhan sắc của phụ nữ ở từng độ tuổi như: phụ nữ tuổi 20 như trái anh đào, đẹp đẽ nhưng không ngon miệng; phụ nữ tuổi 30 như trái nho, nhìn đẹp đẽ mà hương vị lại ngọt ngào; còn phụ nữ tuổi 40 như trái dứa, nhìn vẻ ngoài có thể không đẹp mắt và gai góc; nhưng đã trải nghiệm sẽ thấy thơm ngon vô cùng.

Như vậy, thì phụ nữ tuổi 30 là có dư vị ngọt ngào nhất. Họ như thứ trái cây đang ở độ chín viên mãn nhất. Và cũng theo một cuộc thăm dò xác định về đỉnh điểm hấp dẫn của phụ nữ ở độ tuổi nào; thì cả hai giới đều đồng ý rằng tuổi 30 chính là thời kỳ rực rỡ nhất của phụ nữ.

Phụ nữ tuổi 30 quyến rũ và có sức hút vô hạn

Cô gái 18 tuổi rất đẹp, như một nụ hoa còn hé mở. Tuy nhiên, vẻ đẹp chưa có được độ chín viên mãn; vẻ đẹp còn có chút e thẹn, như một nụ hoa còn chúm chím. Và đóa hoa ấy đã vào độ tươi đẹp rạng rỡ nhất ở tuổi 30. Cô gái 18 tuổi bắt đầu bước vào tình yêu, còn chưa hiểu ý nghĩa thực sự của tình yêu. Còn phụ nữ tuổi 30, đến thời điểm này đã trưởng thành ít nhiều, dù là về thể chất hay tinh thần. Từ đó tạo ra độ hấp dẫn, sức hút lớn nhất với đàn ông.

Phụ nữ tổi 30 quyến rũ và có sức hút vô hạn
Tuổi 30 chính là “tháng năm rực rỡ nhất” của người phụ nữ …

Phụ nữ trước tuổi 30 chưa đủ chín chắn; đến 30 tuổi, tinh thần trưởng thành hơn về mọi mặt. Hành động của họ cũng dứt khoát và mạnh dạn; không còn như một cô bé chỉ biết vâng vâng dạ dạ thiếu quyết đoán.

Phụ nữ ở độ tuổi này dám yêu và đã quyết định chắc chắn là sẽ làm. Phương diện tình cảm cũng vì vậy mà rõ ràng, nồng nàn. Vì thế, phụ nữ ở giai đoạn này có sức quyến rũ vô hạn, khiến đàn ông không thể dừng lại.

Phụ nữ tuổi 30 sở hữu vẻ đẹp trí tuệ và cảm xúc

Ở độ tuổi này, đa phần người phụ nữ đã có quan điểm cuộc sống rõ ràng; độc lập trong suy nghĩ và hành động. Người phụ nữ ở tuổi này thường bao dung, biết nhìn trên nhìn dưới; biết đặt mình vào người khác mà suy nghĩ. Họ vừa hiểu biết, nhiệt tình, duyên dáng lại chu đáo và sâu sắc.

Sự thông minh, hiểu biết và khả năng ứng xử ở phụ nữ tuổi 30 đều đã đến độ nhất định. Vì vậy, họ có thể dễ dàng vượt qua khó khăn; có khả năng xử lý các mối quan hệ giữa gia đình và công việc, cuộc sống.

Phụ nữ quyến rũ nhất ở lứa tuổi nào?
Bất cứ người đàn ông nào cũng bị thu hút bởi sự đằm thắm của phụ nữ tuổi 30 (ảnh chụp màn hình: istockphoto).

Phụ nữ tuổi 30 đã không còn sự nhút nhát, chút lúng túng vụng về. Ở họ luôn toát lên sự duyên dáng trong từng cử chỉ đầy nữ tính. Họ tự tin, trưởng thành, độc lập, bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh.

30 tuổi – phụ nữ quyến rũ nhất bởi sự trưởng thành, chu đáo và ân cần

Phụ nữ tuổi 30 đã phần nào biết được những thăng trầm, cay đắng ngọt bùi ở đời. Họ biết rằng hôn nhân là không dễ dàng; gia đình và sự nghiệp đã tương đối ổn định, cuộc sống hài hòa.

Phụ nữ tuổi 30 ân cần lại ấm áp, họ hiểu biết về tâm trí con người; biết được người đàn ông của mình muốn gì, cần gì; và họ có thể hoàn toàn đáp ứng tâm ý của người đàn ông, làm họ vừa lòng.

Phụ nữ ơi! Hãy quên câu “gái 30 tuổi đã toan về già” nhé; bởi tuổi 30 chính là “tháng năm rực rỡ” và là độ tuổi mà phụ nữ quyến rũ nhất.