Phụ nữ lận đận tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân. Một số nốt ruồi có thể dự báo trước về điều này.

Tình duyên là một trong những yếu tố quan trọng và gắn liền với mỗi người trong cuộc sống. Bên cạnh những cô gái may mắn có được người yêu tốt; chiều chuộng và yêu thương thì cũng có không ít chị em phải đau khổ; buồn bã vì nửa kia của mình không được như ý muốn.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở một số vị trí nhất định trên cơ thể có thể giúp người ta đoán biết trước được phần nào về chuyện tình cảm, hôn nhân của phụ nữ. Cùng tham khảo những vị trí nốt ruồi báo hiệu nữ giới có thể gặp nhiều lận đận trong tình duyên ở dưới đây.

Nốt ruồi ở tại nhân trung

Theo tướng mạo; đường tài lộc của người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung được đánh giá là khá bình thường. Họ thường bị mọi người nhận xét là thiếu tinh tế, không được đủ nữ tính. Nhưng trên thực tế, khi bước vào tuổi tứ tuần; cuộc đời và sự nghiệp của họ mới bắt đầu được thăng hoa lên.

Các cặp đôi trong độ tuổi từ 30 đến 45 dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Nếu cố gắng kiên trì trải qua giai đoạn này thì khi về già hai người sẽ rất hòa thuận.

Giải pháp cho họ là vợ chồng có thể đi làm xa nhau; chỉ gặp nhau vài lần trong tuần hoặc cuối tháng. Càng thân thiết ở gần nhau; họ càng dễ xảy ra tranh cãi và bất hòa.

Nốt ruồi ở phần sau gáy

Một số người có ý kiến rằng phụ nữ có nốt ruồi sau gáy gặp nhiều may mắn nhưng sức khỏe lại thường yếu kém. Họ biết yêu thương gia đình và con cái nhưng không biết cách thể hiện nên thường bị nhà chồng đối xử không tốt.

Nốt ruồi lận đận tình duyên nằm; Nốt ruồi trên môi; ở xương gò má; Nốt ruồi khóe miệng; quan niệm;
Những người có nốt ruồi sau gáy không nhiều, đa phần họ đều là những người có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may trong công việc, lẫn cuộc sống.

Giải pháp hóa giải phù hợp cho kiểu phụ nữ có nốt ruồi ở sau gáy là ăn nói, cư xử lịch sự; chăm chỉ và đối tốt với bạn đời. Không nên đặt nặng chuyện tiền bạc lên hàng đầu; hãy dành thời gian nuôi dạy, giáo dục con cái và hâm nóng tình cảm vợ chồng thường xuyên đi lên.

Dần dần những khúc mắc và mâu thuẫn của cả hai vợ chồng sẽ được giải quyết và đối xử tốt đẹp với nhau. Nếu muốn, họ hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi nhưng đồng thời vẫn phải thường xuyên tu dưỡng tính cách; có như vậy người bạn đời mới luôn trân trọng và yêu thương chiều chuộng họ hết lòng.

Nốt ruồi ở giữa má, thẳng phía dưới mắt, có thể ở má bên phải hoặc bên trái

Nốt ruồi này thường biểu hiện cho việc bạn gái/bạn trai hoặc hôn thê/hôn phu dễ bị người thứ ba tranh giành lấy ngay trong mắt mình. Trong chuyện tình tay ba; người có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều đau khổ và thiệt thòi hơn.

Nốt ruồi ở tại mí mắt trên

Những phụ nữ có nốt ruồi này thường đào hoa và được rất nhiều người theo đuổi; dễ dẫn đến tình trạng gọi là đứng núi này trông núi nọ. Suy nghĩ nhiều sợ mình thiệt mà đánh mất những mối quan hệ đáng quý. Đàn ông trưởng thành đứng đắn sẽ là mẫu người phù hợp; có thể mang lại cuộc sống bình yên hạnh phúc cho phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này.

Nốt ruồi ở giữa hai đầu chân mày

Nốt ruồi lận đận tình duyên; trong lòng trắng mắt; giữa mắt và lông mày; Nốt ruồi son ở giữa má;
Nốt ruồi ở vị trí này được đánh giá đa phần lớn đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hậu vận được giàu sang, con cái thông minh giỏi giang, thành đạt.

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở cung điền trạch là thường là người đào hoa; dễ thu hút người khác giới theo đuổi, si mê nhưng lại dễ thay lòng đổi dạ.

Nốt ruồi trên vành tai

Phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách nhanh chán nên khó gắn bó lâu dài được với đối phương. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến những cuộc hôn nhân tan vỡ.

Nốt ruồi ở tại huyệt Thái Dương

7 vị trí nốt ruồi khiến phụ nữ lận đận trong tình duyên; ở mí mắt trên; trên đỉnh đầu sóng mũi;
Nốt ruồi mọc ở thái dương không hiếm và mang nhiều điềm báo tương lai (ảnh: internet).

Phụ nữ có nốt ruồi ở đây đặc biệt tài giỏi; rất thu hút người khác phái nhưng lại có phần vô tâm; không suy tính thấu đáo hay cân nhắc trong chuyện tình cảm nên khó nhận được sự tin tưởng từ bạn đời. Chỉ những người chồng thật sự yêu thương mới có thể chịu đựng và bao dung cho tính cách của họ. Và để tìm được người bạn đời tuyệt vời như vậy; những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cũng phải trải qua rất nhiều mối tình rồi mới tìm được bạn đời ưng ý.

Có những nốt ruồi đem lại cho nhiều người hạnh phúc; nhưng có những nốt ruồi khiến phụ nữ lận đận trong tình duyên. Dù vậy mọi người chỉ tham khảo và hy vọng ai ai cũng tìm được nửa kia phù hợp với bản thân mình nhé!

Xem thêm: