Phụ nữ biết yêu bản thân là người hiểu được giá trị mình nằm ở đâu; biết cách làm sao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Người phụ nữ biết cách yêu bản thân mới biết cách yêu chồng, biết lo cho mình mới là người biết làm cho gia đình gia đình mình hạnh phúc. Phụ nữ biết thu xếp thời gian chăm sóc cho bản thân mình; biết nâng niu cảm xúc của bản thân; thì họ mới có đủ năng lượng và tình cảm dành yêu thương cho gia đình và người xung quanh.

Phụ nữ nhớ nhé, đừng mong đợi người khác trân trọng mình khi chính mình không biết tự yêu thương, trân trọng chính mình.

Phụ nữ được yêu là niềm vui, biết yêu bản thân mới là hạnh phúc
Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ biết chăm sóc bản thân và nuông chiều bản thân hơn những người phụ nữ chỉ biết nuông chiều họ.

Nếu bản thân nhìn mình trong gương mà còn thấy giật mình; thì đừng hỏi tại sao người khác không yêu nổi. Bởi phụ nữ sinh ra là để đem cái đẹp đến cho thế giới; nên hãy đẹp và phải thật đẹp; đẹp trong tâm hồn, đẹp từ suy nghĩ đến vẻ bề ngoài và hãy đẹp hơn trong nghịch cảnh.

Phụ nữ biết yêu bản thân mới là hạnh phúc

Người phụ nữ ngốc nhất trên đời không phải là người phụ nữ bị đàn ông lừa dối hết lần này đến lần khác. Người phụ nữ ngốc nhất chính là người không biết trân trọng bản thân; và yêu thương chính mình mà cứ đợi người khác yêu thương.

Không phải yêu thương bản thân là ích kỷ; ích kỷ đó là khi bạn nuông chiều chính mình một cách mù quáng; gạt đi mọi lợi ích của người khác. Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người hiểu được giá trị mình nằm ở đâu; biết cách làm sao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Kết hôn rồi, không phải phụ nữ cứ tận tụy hết lòng là chồng sẽ yêu thương, tôn trọng. Đôi khi sự hy sinh đó lại khiến đàn ông cảm thấy chán ngán và mệt mỏi.

Phụ nữ cần biết yêu thương, trân trọng chính bản thân mình mới mong hạnh phúc được.
Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người hiểu được giá trị mình nằm ở đâu; biết cách làm sao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày, (ảnh minh họa: internet).

Phụ nữ cần biết yêu thương, trân trọng chính bản thân mình mới mong hạnh phúc được. Bởi đơn giản, nếu như ngay cả bản thân mà phụ nữ không tự thương tự yêu lấy thì làm sao thương yêu và chăm sóc cho người khác được?

Thay bằng cách đòi chồng phải cho mình hạnh phúc mà mình đáng được hưởng vì mình đã vất vả hi sinh tuổi xuân, nhan sắc, thời gian cho gia đình; tại sao ta không học cách yêu bản thân hơn một chút; dành thời gian để mình được nghỉ ngơi; chọn chiếc váy mình thích, chọn mùi hương mình yêu; và tin rằng chính những lựa chọn nhỏ nhoi đó không chỉ khiến bản thân hạnh phúc; mà còn khiến người quanh ta cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc đó.

Hãy biết yêu bản thân mình nhiều hơn, sau những tháng năm yêu người phụ nữ nhé!