Phản ứng hài hước của chó cưng khi những con sen thay nhau diễn trò để trêu đùa thú cưng của mình khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Theo đó, đoạn video ghi lại hình ảnh những chú chó bất lực khi bị chủ trêu đùa. Tội nghiệp những chú cún, bị ‘sen’ đùa giỡn, tức đấy mà không làm được gì.
Video ghi lại phản ứng hài hước của chó cưng khi bị chủ trêu đùa:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về phản ứng hài hước của chó cưng khi bị chủ trêu đùa

– Thanh niên ăn đùi gà đang ngược đãi con chó.
– Chết cười nhất là trùm cuối ăn dưa hấu, nhì là boss bị khủng bố bắt trói rồi tra tấn thức ăn.
– Mấy bé cún chắc tức không nói nên lời, tội mấy bé quá.
– Đừng để ý đến những hành động vô tâm… mai mốt không tắm, không thèm sủa trộm luôn.
– Cảm giác bất lực nó như thế này đấy các bác ạ.

Khám phá: Dấu hiệu ngôn ngữ cho thấy chó đang vui vẻ, không quạu

Mắt và mí mắt ở trạng thái thả lỏng, chớp mắt nhiều. Cơ thể chó cưng ở trạng thái thư giãn, không biểu hiện sự căng thẳng. Đuôi của chúng giơ lên ​​và vẫy vẫy trong sự thích thú.

Chó cưng của bạn không cắn xung quanh, kể cả khi không có người trông nom. Những chú chó được vận động thể chất thường xuyên sẽ hạnh phúc hơn. Những con chó bị căng thẳng là do không được vận động thường xuyên hoặc phải thường xuyên ở một mình sẽ có xu hướng phá phách cao.

Chó hạnh phúc có một sự thèm ăn tuyệt vời. Điều đó cho thấy con chó vừa hạnh phúc vừa khỏe mạnh.

Video: Phản ứng hài hước của chó cưng khi bị chủ trêu đùa
Ảnh: internet

Những chú chó thường cất tiếng sủa khi phát hiện mối đe dọa – nhưng đó là tiếng sủa phòng thủ và thận trọng. Khi vui vẻ, tiếng sủa của chúng thường có âm vực cao hơn và không giống như một lời cảnh báo có mối đe dọa.

Chó giữ hai chân trên mặt đất và nâng mông lên để thể hiện tư thế cúi chào. Đó là khi những chú chó vui vẻ muốn bạn chơi với chúng.

Ngôn ngữ của những chú chó khá đơn giản để chúng ta có thể nhận biết và hiểu. Khi chúng ta hiểu rõ về chó cưng của mình, việc giao tiếp với chúng sẽ trở nên hiệu quả hơn và bạn cũng có thể đáp ứng những gì chó cưng của mình muốn.

Có thể bạn quan tâm: