Bị mắng “không hỏi Sài Gòn được một câu” mà mải đi từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra câu trả lời ngắn gọn nhưng súc tích được nhiều người ủng hộ.

Trong khoảng 2 tuần trở lại đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP. HCM diễn biến khá phức tạp. Việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội và phong tỏa một số khu vực “bùng phát” là mối quan tâm hàng đầu của thành phố, với quyết tâm chống dịch. Tại Sài Gòn, nhiều người cũng tự tay tổ chức các hoạt động từ thiện, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh khó khăn; cùng nhau vượt qua thời khắc đặc biệt này.

Có lẽ vì vậy mà khi thấy ông Đoàn Ngọc Hải – một người dân tại TP. HCM liên tục đăng những dòng trạng thái cập nhật về các hoạt động từ thiện dọc đường; một người theo dõi đã cảm thấy… chưa hài lòng. Người này liền bình luận trong status của ông Đoàn Ngọc Hải: “Không thấy bác hỏi thăm được một câu TP. HCM hôm nay thế nào”.

Bị mắng 'không hỏi thăm TPHCM được một câu' - ông Đoàn Ngọc Hải liền đáp trả cực gắt
Ảnh: FBNV.

Có lẽ sau nhiều lần bị người theo dõi hỏi han chuyện này, chuyện kia, ông đã có “kinh nghiệm đối phó” nên trả lời rất ngắn gọn.

Nhiều người ủng hộ lên tiếng

Câu trả lời của ông Đoàn Ngọc Hải được nhiều người theo dõi ủng hộ, để lại ý kiến bình luận:

“Bác trả lời quá xuất sắc, ngắn gọn xúc tích đủ làm cho đối phương xấu hổ”.

“Bác không cần phải trả lời những câu thừa thãi như vậy. Luôn ủng hộ bác. Trân trọng bác”.

“Có lẽ phải tìm hiểu Lê Lê này quê ở đâu mới được mọi người ạ”.

“Họ tưởng bác là siêu anh hùng, siêu nhân hay sao ấy”.