Ông Đoàn Ngọc Hải đang có những ngày tháng ý nghĩa nhất trong hành trình từ thiện của mình. Mới đây, ông gây xôn xao trên mạng khi tuyên bố đã quyên góp hơn 13,5 tỷ đồng.

Dù từng gây xôn xao trên mạng khi chụp bộ ảnh nắng vàng biển xanh ở Hà Tĩnh và bị một tài khoản nhắc nhở “không hỏi Sài Gòn một câu”. Nhưng có vẻ như ông Đoàn Ngọc Hải không hề quan tâm; mà vẫn ung dung thực hiện những chuyến từ thiện xuyên Việt của của mình. Ông cũng sử dụng hình thức đăng số tài khoản lên MXH để kêu gọi mọi người ủng hộ. Và việc tiết lộ số tiền của từng người được thực hiện khá chi tiết.

Cụ thể, tối 23/6, ông chia sẻ một bài đăng về số tiền gần đây nhất nhận được từ ngày 20/6 đến ngày 23/6 là 247.943.209 đồng. Số tiền này đã nâng tổng số tiền quyên góp được trong thời gian qua của ông Hải lên 13.542.231.580 đồng.

Ông Đoàn Ngọc Hải công khai 13,5 tỷ tiền quyên góp - cộng đồng mạng nói gì
Ảnh: FBNV.

Ngoài việc thông báo số tiền nhận và chi, ông còn nêu chi tiết từng địa phương; từng số tiền sử dụng khiến mọi người yên tâm và ủng hộ ở phần bình luận.

Ông Đoàn Ngọc Hải công khai 13,5 tỷ tiền quyên góp - cộng đồng mạng nói gì;
Ông Đoàn Ngọc Hải công khai 13,5 tỷ tiền quyên góp - cộng đồng mạng nói gì
Ông Đoàn Ngọc Hải công khai 13,5 tỷ tiền quyên góp - cộng đồng mạng nói gì
Ảnh chụp màn hình dưới bài post FBNV.

Đa số cư dân mạng đều chúc sức khỏe cho ông Đoàn Ngọc Hải để tiếp tục làm những công việc từ thiện ý nghĩa trong thời gian tới. Họ cũng mong rằng ông sẽ ủng hộ và thăm hỏi nhiều hoàn cảnh khó khăn mới trong tương lai.