Một con cá koi bất ngờ ngóc cao đầu lên khỏi mặt nước và nhảy múa như vũ công chuyên nghiệp trong bể ở Quảng Đông, Trung Quốc.

“Vũ điệu của con cá koi trông có vẻ giống đuối nước; khéo anh chàng này không biết thở dưới nước cũng nên. Gia chủ check cam hẳn là hoang mang lắm”, một người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh cá koi nhảy múa như vũ công trong bể nước:

Nguồn video: VnExpress

Cá Koi gắn liền với truyền thuyết “cá chép hóa rồng” trong văn hóa phương Đông. Sở hữu sức sống mãnh liệt, tinh thần thép, luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách và kiên trì đạt được mục tiêu. Ngoài ra, theo người Nhật, ý nghĩa phong thủy đặc biệt của việc nuôi cá Koi; chúng có thể mang lại tài lộc, tăng thêm thịnh vượng; “biến hung thành cát” cho gia chủ; tức là gặp nguy hiểm nhưng lại nhận được phù trợ nhiều may mắn.

Video: Cá koi nhảy múa như vũ công trong bể nước
Ảnh: internet

Sở hữu một hồ cá Koi với nhiều cá Koi có màu sắc rực rỡ không chỉ đơn thuần là được ngắm chúng bơi lội sống động; mang lại cảm giác thoải mái, bình yên. Nhiều người nuôi cá Koi cũng quan tâm đến phong thủy nuôi cá Koi như chọn màu sắc, số lượng phù hợp… để mang may mắn vào nhà và thành công trong kinh doanh, sự nghiệp.