Người đàn ông tử tế là người có thể không tuyệt vời nhất thế gian; nhưng có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc.

Nhiều người cho rằng, phụ nữ được sống trong nhung lụa, có nhà lầu, xe hơi, kẻ đưa người đón là người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc của phụ nữ đâu thể đong đầy bằng vật chất.

Với phụ nữ tình cảm luôn là tất cả

Sinh ra là phụ nữ vốn đã mang số khổ. Nếu đàn ông có thể tự do bay nhảy, thì phụ nữ bị kìm kẹp bởi quá nhiều thứ, khi luôn bị người đời đánh giá và có cái nhìn khắt khe hơn.

Cha mẹ nuôi con gái đến khi trường thành, thành đạt; khi có thể tự chủ cho cuộc sống của mình thì lại theo người đàn ông mình thương để bước chân vào hôn nhân; bắt đầu từ đây phải tập làm quen với cuộc sống mới; với nhiều vai trò mới, trách nhiệm mới. Lúc này, sự yêu thương và quan tâm, chăm sóc của người chồng là động lực tốt hơn cả để phụ nữ có thể cảm nhận được hạnh phúc của cuộc đời.

Với phụ nữ tình cảm luôn là tất cả
Thứ phụ nữ cần duy nhất đó là tình cảm, là sự yêu thương quan tâm của người chồng…

Trong hôn nhân, điều người phụ nữ cần chính là sự chia sẻ của người chồng từ những điều giản dị nhất. Là vợ, họ không quá cần một người chồng giàu có; mà hơn tất cả, thứ họ cần duy nhất đó là tình cảm; là sự yêu thương quan tâm của người chồng; dù chỉ là một chút xíu thôi cũng đủ làm cảm động con tim vốn yếu mềm của người vợ.

Người đàn ông tử tế là người biết làm cho người phụ nữ của mình luôn hạnh phúc

Nhiều người phụ nữ mạnh mẽ thường nói, hạnh phúc là do mình tự tạo ra; cớ sao phải phụ thuộc vào người đàn ông. Nhưng suy cho cùng, đàn bà mà không có người đàn ông bên cạnh thì cuộc đời vốn rất tẻ nhạt; khi lúc ốm đau, mệt mỏi, khó khăn trong cuộc sống thì lại phải gồng mình lên để gánh vác mọi việc; không có người sẻ chia, lúc ấy người đàn bà không có gia đình sẽ buồn tủi biết bao.

Những lúc công việc không được như ý; hay quá bận rộn mà có người chồng thì ít ra cũng được nhờ, được san sẻ phần nào. Chẳng cần phải cao sang, đơn giản mỗi chiều khi đi làm về mệt, đã có chồng giúp chuẩn bị cơm nước; rồi lúc nào cũng biết hỏi han xem vợ làm gì, vợ ra sao? Chỉ vậy thôi, là vợ ai mà không hạnh phúc ấm áp chứ.

Người đàn ông tử tế là người biết làm cho người phụ nữ của mình luôn hạnh phúc
Một người đàn ông tử tế là một người biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc; là người có thể không tuyệt vời nhất thế gian nhưng có thể khiến người phụ nữ của mình luôn bình yên, hạnh phúc, (ảnh minh họa: internet).

Khi hạnh phúc lúc nào phụ nữ cũng xinh đẹp, rạng rỡ; họ hạnh phúc từ ánh mắt đến nụ cười, thần thái con người lúc nào cũng vui tươi, ấm áp; bởi họ được yêu thương bởi một người chồng tử tế.

Là phụ nữ, kết hôn rồi hạnh phúc hay khổ đau đều do người đàn ông bên cạnh. Thế nên, đàn ông à, hãy yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn nhé!