Thấy “nàng chó” ngậm cốc trà sữa mà cưng xỉu, một bình luận hài hước.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chú chó ngồi ngay ngắn trên xe ôm công nghệ, miệng ngậm cốc trà sữa khiến người xem bật cười thích thú.
Video ghi lại hình ảnh chó cưng bắt xe ôm đi mua trà sữa:

Nguồn video: vtcnews.vn

Khám phá: Những mối nguy khi sử dụng trà sữa

Không thể phủ nhận một số tác dụng khi uống trà sữa nhưng nó rất nhỏ và không gây ra nhiều tác dụng tích cực. Điều chúng ta nên chú ý hơn là uống trà sữa có hại không? Trà sữa trân châu thường sử dụng đường hoặc sữa đặc để tạo vị ngọt; và đó cũng là nguy cơ đối với những người thường xuyên sử dụng trà sữa.

Lượng đường trong trà sữa càng cao thì càng ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đây là nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân, béo phì, tiểu đường hay mỡ máu… Bạn cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh tim mạch; bệnh gan hoặc suy giảm nhận thức. Đối với trẻ nhỏ, ngoài tình trạng thừa cân, béo phì còn có nguy cơ cao mắc bệnh còi xương, chậm phát triển, có thể gây ảnh hưởng lâu dài về thể chất và trí tuệ.

Video: Chó cưng bắt xe ôm đi mua trà sữa
Ảnh: Pixabay

Trà sữa trân châu được kết hợp với nhiều loại thực phẩm như trân châu, trà, sữa, bánh trứng…. nên nếu bạn bị dị ứng với một trong số đó sẽ vô cùng nguy hiểm. Chưa kể, nếu nguồn gốc thành phần không rõ ràng, bạn vẫn sẽ có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm.