Con mèo phá bĩnh đi qua đi lại như muốn chọc tức anh chủ, nó cố tình phá đám khi anh đang tập gym.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video ngắn về chú mèo dễ thương ra sức phá bĩnh khi cậu chủ tập thể dục. Trong khi cậu chủ tập gym thì chú mèo nhiệt tình phá đám và cuối cùng nó cũng được tham gia tập cùng chủ.
Video ghi lại cảnh mèo phá bĩnh khi cậu chủ tập thể dục:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo phá bĩnh khi cậu chủ tập thể dục

– Động tác của bài tập hít lông mèo!
– Đáng yêu quá, mình khen bé mèo.
– Dễ thương quá, cũng muốn tập cùng đấy mà.

Khám phá: Mẹo giữ cho mèo luôn năng động và khỏe mạnh

Tương tự như con người, mèo cũng cần tập thể dục. Tập thể dục không chỉ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho mèo như giúp giảm cân, đốt cháy năng lượng mà còn rèn luyện sự dẻo dai cần thiết khi di chuyển hoặc săn mồi. Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên có thể giúp hỗ trợ sức khỏe tinh thần của mèo chống lại các triệu chứng như trầm cảm hoặc buồn chán; những triệu chứng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn về hành vi.

Video: Chú mèo phá bĩnh khi cậu chủ tập thể dục
Ảnh: internet

Dưới đây là một số lời khuyên để giữ cho con mèo của bạn hoạt động và hạnh phúc!

Cố gắng chơi với mèo khoảng 10 đến 15 phút mỗi lần. Nếu mèo tỏ ra không hứng thú, hãy “dằn mặt” chúng bằng đồ ăn nhẹ, đồ ăn vặt và sau đó thử lại.

Hầu hết mèo đều thích thú với lông và dây; nhưng bạn nên để ý để tìm đồ chơi yêu thích của chúng. Hãy thử đồ chơi với các loài chim, đồ chơi mô phỏng chuột hoặc bọ. Nhờ món đồ chơi yêu thích hiện tại, bạn cũng có thể xác định những món đồ chơi phù hợp khác sau này.

Chuẩn bị đồ chơi thay thế. Mèo tương đối thích để lại vết cắn hoặc vết xước trên đồ chơi; vì vậy hãy chuẩn bị để thay thế chúng khi cần thiết!

Thêm một số cấp độ mới vào trò chơi của con mèo. Bạn có thể tham khảo một số loại chuồng cho mèo có nhiều tầng; giúp mèo có không gian leo trèo, chạy nhảy.