Khi đang xem phim thì bị sen tắt mất nên chú mèo lườm sen với ánh mắt sắc lẹm luôn. ”Chú mèo này vừa đáng yêu vừa nóng tính”, một độc giả bình luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chú mèo nhỏ xinh xắn đang ngồi trên ghế chăm chú nhìn vào màn hình tivi để xem một bộ phim nào đó. Dáng ngồi bụ bẫm, tròn trịa như cục bông cực dễ thương khiến ai cũng phải tan chảy. Tuy nhiên, khi đang xem vui vẻ thì bị sen tắt mất tivi, lúc này mèo ta quay sang tỏ thái độ khác hẳn. Chú mèo lườm sen với ánh mắt sắc lẹm khiến ai cũng phải kinh ngạc.
Video ghi lại cảnh mèo lườm sen với ánh mắt sắc lẹm:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh mèo lườm sen với ánh mắt sắc lẹm khi đang xem tivi mà bị tắt mất

Hình ảnh về chú mèo này khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai xem cũng phải để lại bình luận khen ngợi chú mèo quá đáng yêu.

– Ồ, nhìn cưng chưa kìa, mình cũng muốn nuôi một em mèo như vậy quá.
– Này là đứa bạn mình đang ngắm trai đẹp mà bị tắt mất tivi nè.
– Dễ thương quá, ai bảo sen tắt của “hoàng thượng”.
– Cưng hết mức, biết cả lườm thế nữa cơ đấy.
– Thế này thì phải bật tivi ngay lên không hoàng thượng quạo liền bây giờ đấy.

Xem thêm: Chú mèo nổi quạu khi đang xem phim lại bị sen làm phiền

Trước đó, cộng đồng mạng cũng chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh chú mèo đang ngồi thoải mái xem tivi thì bị sen quay trộm nên tỏ thái độ. Cụ thể, chú mèo này đang ngồi tựa lưng vào gối vô cùng thoải mái; mắt đang chăm chú xem một chương trình trên TV. Chợt mèo thấy sen nhấc máy định quay video lại nên nó đưa mắt cảnh cáo; nghĩa là đang xem thì tránh làm phiền.

Video: Mèo lườm sen với ánh mắt sắc lẹm khi đang xem tivi mà bị tắt mất
Mèo thấy sen nhấc máy định quay video lại nên nó đưa mắt lườm cảnh cáo; nghĩa là đang xem thì tránh làm phiền (ảnh: bestie.vn).

Được biết, loài mèo có rất nhiều hành động giống với con người. Chúng cũng thích xem video, hình ảnh trên TV hoặc máy tính và đặc biệt là có nhiều cảm xúc giống như chúng ta. Khi xem chương trình yêu thích, chúng sẽ chăm chú đến mức không chớp mắt; nhưng nếu không được như ý chúng sẽ tức giận ngay lập tức. Do đó, nếu “boss” của bạn đang xem thứ gì đó, thì đừng làm phiền chúng nhé!

Quả thực, những chú mèo thực sự quá đáng yêu, chỉ cần nhìn hình ảnh của chúng thôi cũng đủ khiến bất cứ ai cũng phải mềm lòng rồi. Sau một ngày dài mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà và ôm mèo cưng vào lòng, xem một bộ phim yêu thích. Còn bạn, bạn đã bao giờ thấy mèo chăm chú xem tivi chưa, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm: