Chú chó bị mèo đùa dai hết lần này, đến lần khác, cuối cùng con vật nổi khùng tháo chắn cửa để dạy cho mèo một bài học nhớ đời.

Đoạn video ghi lại cảnh mèo cưng phải trả giá đùa dai với chó. Theo đó, chú chó bị mèo đùa dai hết lần này, đến lần khác, cuối cùng nó nổi khùng tháo chắn cửa để dạy cho mèo một bài học.
Video ghi lại cảnh mèo cưng phải trả giá đùa dai với chó:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo cưng phải trả giá đùa dai với chó

– Thôi rồi lượm ơi !
– Quay và ghép rất sống động và kịch tính.
– Cặp mắt của con mèo lúc cuối nhìn tếu thật.
– Tiếc quá, hết phim!
– Mèo said: rồi xong, xác định rồi…
– Giỡn nhây vậy ai không nổi khùng mới lạ.
– Gieo nhân nào sẽ gặp quả đấy, các cụ người đã nói rồi!

Khám phá: Chó và mèo – đâu là lựa chọn nuôi nấng tốt nhất

Lối sống của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn thú cưng: không gian có sẵn ở nhà, mức độ hoạt động của bạn; thời gian bạn dành cho thú cưng của mình, tất cả đều có thể ảnh hưởng đến quyết định.

Nếu bạn không thích hoạt động ngoài trời, di chuyển nhiều hoặc có lối sống bận rộn thì một chú chó có thể không phù hợp với gia đình bạn. Mèo cần ít không gian hơn và không cần đi dạo hàng ngày; và một số mèo trong nhà thậm chí có thể hài lòng khi không có không gian bên ngoài.

Video: Mèo cưng phải trả giá vì đùa dai với chó
Ảnh: internet

Mèo vốn là loài động vật sống đơn độc, trong khi chó cần rất nhiều sự quan tâm; vì vậy làm việc nhiều giờ cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một không gian ngoài trời an toàn, dễ dàng đi đến công viên hoặc các môi trường khác và có nhiều không gian trong nhà thì một chú chó có thể là thú cưng lý tưởng.

Theo tờ Tâm lý học ngày nay, phần lớn những người chỉ nuôi mèo có xu hướng sống nội tâm hơn, ít hòa đồng hơn và thu mình hơn; trong khi người nuôi chó lại hòa đồng hơn, tương tác nhiều hơn và cởi mở với những trải nghiệm mới.

Có thể bạn quan tâm: