Thấy cô chủ vuốt ve, cưng nựng con mèo khác, chú mèo cưng hờn dỗi cả thế giới quay lưng lại với cô chủ.

Đa số mọi người đều nghĩ rằng nuôi thú cưng để bầu bạn cho vui, nhưng ai dè lại phải đi cung phụng và chiều chuộng, thậm chí chúng còn làm mình làm mẩy mỗi khi không vừa ý chuyện gì đó. Chú mèo cưng hờn dỗi vì cô chủ không ôm ấp, vuốt ve, cưng nựng mình như mọi lần mà dành tình cảm cho chú mèo khác là một minh chứng hài hước.
Mời quý độc giả xem video mèo cưng hờn dỗi khi thấy cô chủ cưng nựng con mèo khác dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của cư dân mạng khi xem video mèo cưng hờn dỗi khi thấy cô chủ cưng nựng con mèo khác

– Thứ gì cute quá đáng.
– Xíu nữa 2 đứa nó múa võ mèo bây giờ đấy.
– Con bé dễ thương vậy.
– Mèo cute quá cho chị bế bé cái nào.
– Bà thương mình nó luôn đi.
– Dễ thương ghê cô bé dỗi hờn.
– Đợi sen đi vắng mI chít với tui.

Xem thêm: Biểu cảm giận dỗi của chú mèo đi lạc lúc gặp lại “sen”

Mới đây, diễn đàn thú cưng Sohu đã đăng tải lại một câu chuyện vô cùng đáng yêu về chú mèo tên Pig bị lạc mất chủ trong một lần ra bến tàu để về quê. Khoảnh khắc tìm lại được thú cưng, “con sen” dở khóc dở cười; vì biểu cảm dễ thương pha chút tủi thân, hờn dỗi và sợ hãi của chú mèo.

Theo đó, Pig được cô chủ dẫn về quê du lịch, trong lúc chờ tàu khởi hành; cô gái đã cột chú mèo vào ghế đợi và đi vệ sinh. Tuy nhiên, khi cô quay lại thì không thấy bóng dáng của “boss” đâu cả. “Sen” hốt hoảng chạy khắp nơi tìm kiếm, sân ga đông đúc nên việc xác định vị trí của thú cưng lại càng khó hơn. Cô gái thậm chí còn dùng loa thông báo việc tìm mèo. May mắn thay, được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên và mọi người; cuối cùng cô cũng nhìn thấy Pig đang ngồi ở hàng ghế chờ của một chuyến tàu khác.

Xem thêm: Biểu cảm giận dỗi của chú mèo đi lạc lúc gặp lại "sen"
Biểu cảm giận dỗi của bé mèo đi lạc lúc gặp lại “sen”

Nhìn từ xa, “quàng thượng” vẫn rất ngầu, mặc bộ đồ đen, ngồi chễm chệ trên ghế, mắt dáo dác quan sát xung quanh. Khi nhìn thấy bóng dáng của “con sen”, nét mặt của nó thay đổi xoành xoạch; từ ngóng chờ đến buồn bã, từ buồn rầu đến đáng thương và hờn dỗi.

Video: Mèo cưng hờn dỗi khi thấy cô chủ cưng nựng con mèo khác
Biểu cảm ngộ nghĩnh của Pig cũng vô tình thu hút sự chú ý của netizen (ảnh: Yan.vn).

”Nhìn vẻ mặt của nó, tôi không biết nên tức giận hay vui mừng; rõ ràng là đã cột vào thanh ghế, nhưng vẫn nghịch ngợm tháo ra và chạy xung quanh. Ơn trời là nó vẫn an toàn! “.