”Khổ thân quàng thượng gặp phải boss cute”, một bình luận hài hước của cư dân mạng về cảnh mèo cưng bất lực bị cún con đè đầu cưỡi cổ.

Chú mèo mập dù to lớn hơn chú cún nhưng cũng phải chịu thua cái tính nghịch ngợm, hiếu động của cún. Chú mèo rất biết nhường nhịn dù cún có lấn tới đè đầu cưỡi cổ, mèo mập vẫn kiên nhẫn không gây tổn thương cho cún. Cuối cùng, vì muốn được yên thân nên mèo mập chạy lên cầu thang tránh bị cún làm phiền nhưng chú cún vẫn bám đuôi chạy theo quyết không để mèo được yên.
Mời quý độc giả xem video mèo cưng bất lực bị cún con đè đầu cưỡi cổ dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video mèo cưng bất lực bị cún con đè đầu cưỡi cổ

– Nhà tui cũng thế, lúc xách con cún 3 tháng tuổi về nhà, con mèo 2 tuổi trưng ra cái mặt ngạc nhiên kiểu: cái cục bông tăng động này ở đâu ra thế.
– Nhìn con mèo màu xám mà thấy thương.
– Gặp mèo nhà mình là nó táp cho mấy táp sợ luôn.
– Nhìn mặt mèo bất lực thiệt chứ.
– Trời ơi, chân ngắn dễ thương vậy.
– Sen ơi, sao mi lại mang cái cục tăng động này về cho nó oánh tui vậy mi.
– Cún và mèo đẹp quá, mèo này hiền thật, có con nó cào cấu chó ghê lắm.
– Khổ thân quàng thượng gặp phải boss cute.
– Tình thương mến thương giữa cún và mèo.
– Thấy thương con mèo bất lực, mặt không cảm xúc.
– Mèo said: “mày thấy cuộc sống của tui chưa đủ khổ hả sen?”

Xem thêm: Tình bạn đẹp giữa cặp mèo – chó là “thanh mai trúc mã”

Chó và mèo từ lâu đã được biết đến là hai loài tương khắc. Chúng có một vài khác biệt về hành vi nên khó có thể trở thành bạn của nhau. Nhưng câu nói “cãi nhau như chó với mèo” có lẽ không đúng với cặp đôi chó mèo “thanh mai trúc mã” cùng nhau lớn lên từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành và trở thành hai người bạn thân thiết, gắn bó.

Nhân vật chính trong câu chuyện về tình bạn đẹp giữa hai động vật khác loài này là chú mèo Lars và chú chó Saltie. Giữa chúng có một tình bạn đặc biệt mà ai cũng ngưỡng mộ. Lars và Saltie luôn ở bên và làm mọi thứ cùng nhau dù có chuyện gì đi chăng nữa. Không chỉ ngủ cạnh nhau, chơi đùa với nhau mà chúng còn thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Xem thêm: Tình bạn đẹp giữa cặp mèo - chó là "thanh mai trúc mã"
Tình bạn giữa chó và mèo là điều có thể xảy ra và nó khiến chúng ta cảm thấy ấm áp.

Lúc đầu, Saltie không thích Lars và thường tránh xa con mèo. Tuy nhiên, chủ nhân muốn chúng đối xử với nhau như anh em ruột, vì vậy người chủ đã bắt chúng chơi cùng nhau. Và cuối cùng, chúng trở thành bạn thân của nhau. Theo năm tháng, tình bạn giữa chó và mèo ngày càng bền chặt.

Video: Mèo cưng bất lực bị cún con đè đầu cưỡi cổ
Cùng nhau tắm nắng để sưởi ấm tình cảm đôi bên (ảnh: Yan.vn).

Nếu ai đó vẫn cho rằng hai con vật thuộc hai loài khác nhau không thể trở thành bạn của nhau; thì khi nhìn thấy những hình ảnh gần gũi, thân thiết của hai con vật không có điểm gì giống nhau trong câu chuyện này họ sẽ thay đổi quan điểm.