Mèo cưng hóa shipper giao hàng trong đêm là vì ‘miếng pate manh cá thôi’, một bình luận hài hước.

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc mèo cưng hóa shipper giao hàng trong đêm nhận được sự yêu mến của những người yêu thú cưng.
Video ghi lại khoảnh khắc mèo cưng hóa shipper giao hàng trong đêm:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc mèo cưng hóa shipper giao hàng trong đêm

– Cho mình xin số điện thoại shipper này nhé.
– Miu biết lao động kiếm cơm kìa! Cưng quá!
– Muốn có gấu, phải đầu tư. Muốn có dư, nên làm shipper.
– Dễ thương quá !
– Đi đêm có ngày gặp miêu tặc.

Khám phá: Khả năng đặc biệt của loài mèo

Một chú mèo con cũng có thể “rơi” từ trên cao xuống đất một cách vô cùng nhẹ nhàng? Đó là bởi vì Thượng đế đã ban tặng cho loài động vật 4 chân leo trèo này một cấu trúc cơ thể vô cùng đặc biệt.

Ngoài xương sống dẻo dai và linh hoạt, mèo còn có khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời. Điều này cho phép chúng có thể giữ thăng bằng khi rơi từ trên cao xuống; một khả năng bẩm sinh được gọi là “phản xạ quay”.

Video: Mèo cưng hóa shipper giao hàng trong đêm
Ảnh: Pixabay.

Khi một con mèo nhảy hoặc ngã, nó thường sử dụng thị lực hoặc hệ thống tiền đình (một hệ thống cân bằng ở tai trong) để quyết định bật lên hay xuống. Nhờ đó, quá trình tiếp đất luôn được đảm bảo an toàn. Ngay cả một chú mèo con cũng dám tiếp đất từ ​​trên cao; bởi phần lớn chúng học được kỹ năng này khi mới 7 tuần tuổi.

Mèo có thân hình mảnh khảnh, nhỏ nhắn, khung xương nhẹ và bộ lông dày, những ưu điểm giúp giảm tốc độ khi hạ cánh. Một số còn xòe ra khi rơi, theo nguyên lý hoạt động của chiếc dù, tạo ra lực cản không khí để giảm tốc độ rơi.

Tuy nhiên, mèo có thể bị thương khi rơi từ vị trí không quá cao, do chúng không đủ thời gian để xoay người về vị trí tốt nhất. Nếu bạn có một con mèo, hãy cẩn thận khi mở cửa sổ. Bởi chỉ cần một con chim bay ngang qua cũng dễ khiến mèo mất tập trung, chúng sẽ mất thăng bằng và vẫn bị thương khi ngã dù có thể tiếp đất bằng 4 chân như các trường hợp khác.