Trong đàn, chỉ có hai chú chó có ‘nội công thâm hậu’ mới leo lên nóc nhà để đùa giỡn.

Đoạn video quay lại cảnh 2 chú chó dùng ‘khinh công’ nhảy lên nóc nhà đùa giỡn. “Công nhận 2 con đó cũng có khinh công rợn người thật, lên rất nhẹ nhàng”, một cư dân mạng hài hước bình luận.
Video quay lại cảnh hai chú chó dùng ‘khinh công’ leo lên nóc nhà đùa giỡn:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về hai chú chó dùng ‘khinh công’ leo lên nóc nhà đùa giỡn

– Chỉ có hai cẩu cao thủ đã học qua bích hổ du tường thôi.
– Đúng là với cún cưng cũng – hơn nhau ở cái đầu.
– Kiếm hiệp phiên bản cẩu !
– Giống như phim thôi, sẽ có 1-2 nhân tố nổi trội trong đám cẩu thôi. Mà công nhận 2 con đó cũng có kinh công rợn người thật, lên rất nhẹ nhàng.

Khám phá: Lợi ích của việc huấn luyện chó leo cầu thang

Nhiều người chủ cảm thấy tự hào khi chú chó của mình có kỹ năng leo trèo chuyên nghiệp. Vì nhà nhiều tầng hoặc chủ ở nhà tập thể nên hàng ngày chú chó phải leo cầu thang bộ. Hoặc dắt chó ra sân thượng đi vệ sinh nhiều lần trong ngày.

Video: Hai chú chó dùng 'khinh công' leo lên nóc nhà đùa giỡn
Ảnh: internet

Khi các chú chó đã biết leo cầu thang, từ nay chủ nhân sẽ rất vui vẻ, không còn phải ôm chúng lên xuống mỗi ngày. Và khi chó cảm nhận được ánh mắt hài lòng của chủ, chúng sẽ thích leo cầu thang để thể hiện mình hơn.

Tuy nhiên, chủ nhân cũng phải lưu ý rằng việc chó leo cầu thang là một cách tiết kiệm năng lượng. Bằng cách leo cầu thang trong một thời gian dài. Các khớp ở tứ chi hoặc hông của chó có thể bị tổn thương. Dẫn đến trở ngại chức năng để đi lại.

Có thể bạn quan tâm: