Chú chó Gâu đần nằm ăn vạ giữa đường, nó nhõng nhẽo với ông chủ vì không muốn tự đi mà đòi đượ bế.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó Gâu đần nằm ăn vạ giữa đường đòi được ông chủ bế. Chú chó nằm lăn ra đường làm nũng, chủ có năn nỉ cũng không chịu đứng lên. Tuy nhiên, khi ông chủ vờ đi mất thì nó liền chạy theo.
Video ghi lại cảnh Gâu đần nằm ăn vạ giữa đường đòi được ông chủ bế:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh Gâu đần nằm ăn vạ giữa đường

– Tâm tính trẻ con không chệch đi đâu được.
– Dễ thương quá đi.
– Nó sắp thành tinh rồi.

Khám phá: Đặc điểm tính cách của chó Gâu đần

Golden Retriever được coi là người bạn của mọi gia đình, là đại sứ thân thiện trong thế giới thú cưng. Chú chó Golden thân thiện với mọi người và luôn cố gắng lấy lòng mọi người xung quanh bằng những hành động ngốc nghếch của mình; xứng đáng với biệt danh Gâu đần.

Bản tính là giống chó săn, Golden Retriever rất ham chơi và hiếu động; chúng luôn thích trò ném và nhặt đồ vật bằng miệng; nhưng khi ở trong nhà Golden Retriever lại rất điềm tĩnh, ngoan ngoãn và sống tình cảm.

Video: Gâu đần nằm ăn vạ giữa đường đòi được ông chủ bế
Ảnh: Pixabay

Chó Golden đặc biệt tốt với trẻ em và có xu hướng hòa đồng với những vật nuôi khác. Tuy nhiên, với vóc dáng to khỏe, cùng những động tác rất bạo và sự nhiệt tình vốn có; đôi khi sẽ làm các bé bị thương nên hãy cẩn thận nếu Golden Dog quá phấn khích. khi chơi với trẻ.

Đây cũng là một trong những giống chó thông minh nhất; Golden Retriever sẽ dễ dàng học hỏi khi huấn luyện, cùng với sự trung thành và nghe lời; chắc chắn Golden Retriever sẽ nhanh chóng nắm bắt được những mệnh lệnh mà bạn dạy.

Có ngoại hình to lớn nhưng chó Golden không hay sủa, việc canh gác và giữ nhà không phù hợp với chó Golden; chúng luôn chào đón và hòa đồng không phòng thủ và nghi ngờ, tuy nhiên chúng sẽ báo cho bạn biết khi có người lạ đến gần.