Làm răng hết gần 13 triệu, chị Giang thấy răng vẫn bị đau, đến điều trị thì bị bà chủ phòng khám nha khoa dùng điện thoại tát vào mặt. Sau đó, chồng chị Giang còn bị ôtô của chủ phòng khám nha khoa tông ngã.

Mới đây, trên kênh Sài Gòn tv lan truyền 2 đoạn video liên quan đến một nữ khách hàng bị người phụ nữ – được cho là chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều ở thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk tát vào mặt. Thấy vợ bị hành hung, anh chồng tức giận tới phòng khám nói chuyện, làm cho ra nhẽ. 

Theo báo Người Lao Động, chị Giang cho biết, vào tháng 7/2020 do bị té nứt răng, chị ra Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều điều trị. Sau khi khám xong, các bác sĩ tại đây đã thay cho chị 4 chiếc răng với giá 12.800.000 đồng, thời gian bảo hành là 7 năm.

Sau gần 1 năm thay răng, chị Giang vẫn bị đau. Đi khám tại nhiều nơi xác định chị bị viêm nướu, viêm lợi, 4 chiếc răng thay đã bị thâm.

Vì còn thời gian bảo hành, chị Giang tới phòng khám nha khoa Khánh Kiều để được thay lại răng. Chị được hẹn sẽ gọi để chăm sóc nhưng đợi mãi không thấy được liên lạc. Sau một tuần chờ đợi, chị chủ động liên lạc tới phòng khám và được hẹn có mặt tại phòng khám lúc 10h sáng ngày 25/6.

Tới phòng khám chị được nhân viên hướng dẫn vào phòng khám ngồi chờ bà Nhi (chủ phòng khám nha Khoa Khánh Kiều). Đợi mãi không thấy chị Giang gọi điện cho bà Nhi nhưng không có phản hồi.

Sau khi biết vợ bị hành hung, chồng chị Giang đã đến phòng khám nói chuyện, làm cho ra nhẽ (ảnh chụp màn hình).

Vì bức xúc, chị Giang nói với nhân viên “có muốn làm cho chị không thì nói một câu, không thì hẹn hôm khác, sao để chị chờ lâu vậy”.

Thấy ồn ào, bà Nhi từ trên đi xuống nhưng thản nhiên qua mặt chị tới nói chuyện với người khác. Nói chuyện xong, bà Nhi quay sang chửi và thách thức chị Giang. Chị Giang bức xúc quá cũng chửi lại. Lúc đó bà Nhi cầm điện thoại táng vào mặt chị Giang khiến má chị đỏ bầm, hằn vết.

Mâu thuẫn tiếp tục gay gắt, bà Nhi tỏ ra thách thức, dọa nạt (ảnh chụp màn hình).

Biết sự việc, chồng chị Giang tới Phòng khám Khánh Kiều để giải quyết thì 2 bên tiếp tục mâu thuẫn gay gắt. Bức xúc với thái độ của bà Nhi, chồng chị G. đã dùng điện thoại phát trực tiếp lên mạng xã hội. 

Đoạn video cho thấy, dù có to tiếng nhưng anh T. (chồng chị Giang) vẫn tỏ ra kiềm chế, không động tay, động chân vào người bà Nhi. Tuy nhiên, thái độ của bà Nhi lại tỏ ra rất khó chịu. Bà vênh mặt thách thức chỉ tay về phía chồng nữ khách hàng.

Không chỉ thế, bà Nhi còn gọi video cho một người đàn ông khác, dí màn hình vào mặt anh T. có ý đe dọa anh. Khi công an khu vực đến xử lý ồn ào, yêu cầu anh T. bình tĩnh trình bày lại vụ việc người phụ nữ này còn dọa nạt, thách thức.

Sau khi ra về, ô tô của bà Nhi tông vào xe máy chồng chị Giang khiến anh bị ngã (ảnh chụp màn hình internet).

Mọi việc còn chưa rõ ràng, khi tất cả ra về thì xe ô tô của bà Nhi đã tông thẳng vào xe máy của anh T., khiến anh bị ngã. Anh T. tức giận, cho rằng mình bị cố tình tông xe. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bức xúc nhưng bà Nhi cố thủ trong xe để trợ lý ra giải quyết.

Nhiều người qua đường chứng kiến sự việc đã quay video đưa lên mạng xã hội. Hành động này của bà chủ nha khoa Khánh Kiều khiến dư luận lại càng xôn xao và phẫn nộ. 

Điều khiến mọi người bức xúc hơn là thái độ của bà Nhi hoàn toàn không có lời xin lỗi hay thái độ muốn hòa giải với khách hàng.

Nhiều người thấy tò mò đặt câu hỏi,  không biết bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai mà lại có thái độ khó hiểu đến vậy? Hiện tại, danh tính và thân thế của bà chủ nha khoa Khánh Kiều đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Vụ việc này không chỉ gây gây ồn ào trên mạng xã hội mà cơ quan chức năng, Công an huyện Ea Kar cũng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.