Trang trại của người phụ nữ có ổ gà ở khắp mọi nơi như: cành cây khô, hang đất, rổ rơm… nên việc thu hoạch trứng gà thì không xuể.

Cảnh người phụ nữ nhặt trứng mỏi tay nhờ làm ổ gà trong vách núi khiến người xem thích thú. Việc nuôi gà và cách làm tổ cho chúng hết sức độc đáo nên thành quả nhận lại cũng vô cùng bất ngờ.
Video ghi lại cảnh nhặt trứng mỏi tay nhờ làm tổ gà trong vách núi:

Nguồn video: VnExpress

Trứng gà là món ăn vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình; và được sử dụng rộng rãi trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình. Trứng gà là nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng. Bên cạnh đó, trứng gà còn mang đến cho chúng ta vô số lợi ích sức khỏe.

Một số nghiên cứu chứng minh rằng khi ăn trứng mỗi ngày không chỉ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể; mà còn có tác dụng chống lại nhiều bệnh tật; ví như giảm nguy cơ ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.

Video: Nhặt trứng mỏi tay nhờ làm ổ gà trong vách núi
Ảnh: internet

Trứng gà là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất cho con người mà bạn có thể ăn hàng ngày. Các bà nội trợ có thể chế biến trứng thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác nhau; như trứng tráng cho bữa sáng rất nhanh chóng và tiện lợi. Trứng gà chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như chất béo, protein, vitamin, khoáng chất,…