Người ta nói, muốn biết hôn nhân có hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của hai người trong cuộc là biết.

Đích đến cuối cùng của một cuộc hôn nhân không phải là vật chất; mà chính là thái độ, tinh thần của vợ và chồng. Mỗi ngày thêm yêu người bạn đời, dùng những lời lẽ mềm mỏng sẽ khiến tim bạn ngập nắng. Và muốn biết cuộc hôn nhân đó có hạnh phúc hay không; chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của hai người là biết.

Nếu mỗi ngày đều nhìn thấy một gương mặt lạnh lùng, dù có nhiệt tình bao nhiêu cũng sẽ nguội nhạt. Mỗi ngày đối mặt với bộ mặt khó coi, tình cảm dù có sâu đậm đến đâu cũng sẽ cạn kiệt. Đến lúc đó mới thấy rằng, bạo lực thể xác chẳng đáng sợ bằng bạo lực tinh thần. Mà cái vùi dập lửa yêu nhanh nhất chính là khuôn mặt lạnh, không cảm xúc.

Bạn mang khuôn mặt như thế nào trong hôn nhân, kết quả trong cuộc sống vợ chồng bạn sẽ nhận lại được như vậy

Xin được kể một câu chuyện chị em cùng nghe: “Có một cặp chị em song sinh nọ gần như giống nhau từ ngoại hình đến dáng người; từ tài năng đến khí chất. Cả hai cùng lấy chồng cách nhau thời gian không xa; song con đường hôn nhân của hai chị em họ hoàn toàn trái ngược nhau.

Hôn nhân có hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
Hôn nhân là kết tinh của tình yêu nhưng để duy trì được cuộc hôn nhân hạnh phúc cần lắm sự cố gắng của cả hai.

Trong khi, người em gái có cuộc hôn nhân hạnh phúc; thì cô chị lại liên tục bất đồng, cãi nhau với chồng; cuối cùng dẫn đến ly hôn.

Nguyên nhân ly hôn xuất phát từ lý do này: Trong một lần cả 4 người họ hẹn nhau đi du lịch, tham quan danh lam thắng cảnh; khi đang đi trên cáp treo không may trời đổ mưa; khiến họ bị mắt kẹt, phải chờ đội cứu hộ. Khi đó, người chị thay đổi sắc mặt, rồi bắt đầu trách móc, trì chiết chồng: “Em đã nói rồi mà không nghe, anh cứ thích đến mấy nơi khỉ ho cò gáy này làm gì”.

Ngược lại, người em gái vẫn cười tươi, chụp ảnh kỷ niệm cùng chồng. Không những thế, cô còn quay sang thuyết phục chị gái: “Vui lên chị, đây là một cơ hội hiếm có để thưởng thức phong cảnh từ trên trời cao; đây cũng là một điều thú vị mà!

Một gương mặt “ưa nhìn” cũng chính là phong thủy tốt nhất trong hôn nhân

Trong cuộc sống hôn nhân, khuôn mặt “ưa nhìn” sẽ giúp cuộc sống vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc. Còn khuôn mặt khó coi chỉ khiến cho hai tâm hồn khó đồng điệu và ngày càng cách xa nhau. Trong chúng ta, có bao nhiêu người, sẵn sàng niềm nở với người ngoài; nhưng khi nhìn thấy người thân lại chọn cách lạnh lùng đối mặt. Biết bao người đã từng bước đẩy cuộc hôn nhân của mình xuống vực thẳm; chỉ vì vẻ mặt u ám, nóng nảy đó.

Có quá nhiều cặp vợ chồng ly hôn chỉ bởi luôn chìm đắm trong những cuộc cãi vã; cuối cùng thắng được người yêu nhưng lại mất đi tình cảm. Quá nhiều cuộc hôn nhân thất bại, chìm trong bầu không khí buồn chán và trống rỗng; cuối cùng khiến người thân và chính họ bị tổn thương.

Một gương mặt “ưa nhìn” cũng chính là phong thủy tốt nhất trong hôn nhân
Trong hôn nhân, bạn mang khuôn mặt như thế nào thì kết quả trong cuộc sống vợ chồng bạn sẽ nhận lại được như vậy. Khi bạn cau có, cuộc sống của bạn sẽ toàn mây đen; còn khi bạn luôn vui vẻ, mỉm cười, cuộc sống luôn là chuỗi ngày tốt đẹp; và hôn nhân cũng như vậy thôi, (ảnh minh họa: internet).

Thái độ của vợ chồng quyết định chất lượng của hôn nhân. Vì vậy, sợi dây gắn kết bền chặt nhất trong hôn nhân không phải là tình yêu như biển cả; mà là thái độ được biểu hiện qua gương mặt “ưa nhìn”; và đó cũng chính là phong thủy tốt nhất trong hôn nhân.