“Nhìn Husky tung tăng trong nước lũ, chẳng khác gì những đứa trẻ nô đùa đang tắm mưa”, một bình luận về chó Husky chạy trên đường ngập.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó Husky tung tăng trong nước lũ, vui đùa như đứa trẻ tắm mưa. Bởi Husky là giống chó rất thích vận động nên hễ có cơ hội là chúng thỏa thích vui chơi.
Video ghi lại khoảnh khắc chó Husky tung tăng trong nước lũ:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Đặc điểm tính cách đặc trưng của chó Husky

Nhiều người lần đầu nhìn thấy chó Husky sẽ cảm thấy chúng khá hung dữ và khó gần. Nhưng trên thực tế, loài thú cưng này lại rất được lòng chủ nhân bởi tính cách dễ mến. Đây cũng là lý do khiến Husky trở thành giống chó cảnh được nhiều gia đình chọn nuôi.

Chó Husky tình cảm, hiền lành và thân thiện. Husky rất yêu trẻ nhỏ và thích gần chủ. Khuôn mặt của chúng có thể biểu lộ mọi cảm xúc như: buồn, vui hay tức giận… Chú chó dễ thương này có thể chung sống hòa thuận với bất kỳ vật nuôi nào khác trong gia đình.

Video: Chó Husky tung tăng trong nước lũ, vui đùa như đứa trẻ tắm mưa
Ảnh: internet.

Chó Husky thông minh, hiếu động và trung thành. Husky có tên trong danh sách những giống chó thông minh nhất thế giới. Chính sự nhanh nhẹn, hoạt bát đó giúp việc huấn luyện chó Husky trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, loài chó này rất ngoan ngoãn, tuyệt đối trung thành và tuân theo mệnh lệnh của chủ nhân.

Husky hiếu động và nghịch ngợm. Vì đây là giống chó kéo xe nên rất khỏe mạnh và cơ thể tràn đầy năng lượng. Chúng luôn thích vận động và chạy nhảy khắp nơi. Vì vậy nếu bị nhốt trong không gian hẹp, chó Husky sẽ trở nên khó chịu và bắt đầu quậy phá.

Husky pha chút tính cách hoang dã. Dù đã được lai tạo và thuần chủng nhưng Husky vẫn mang một chút tính cách hoang dã của tổ tiên chúng. Do đó, thay vì sủa, những chú chó Husky sẽ thích giao tiếp với nhau bằng những tiếng hú vang hơn.