Mọi người nhiệt tình rủ đi chơi nhưng chủ dỗi, chú chó Husky ham chơi nhanh chân biểu quyết hộ chủ.

Cụ thể, mọi người nhiệt tình rủ đi chơi nhưng chủ dỗi; chú chó Husky ham chơi liền nhanh chân biểu quyết hộ chủ.
Video ghi lại cảnh chú chó Husky biểu quyết hộ chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó Husky biểu quyết hộ chủ

– Không trả tiền nhưng bỏ hẳn 2 phiếu.
– Nếu được nó bỏ luôn 4 phiếu chứ không chỉ 2 đâu à ngen. Cái mặt vậy chứ ham chơi và phá hoại phải nói là hàng nhất.
– Cả gan dám xưng tao với nó hén!

Khám phá: Chó Husky có tính khí thế nào?

Vì tổ tiên của chúng là giống chó kéo xe nên Husky Sibir ngày nay được thừa hưởng những tính cách đặc trưng nhất; đó là sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ, sống bầy đàn và sống rất tình cảm. Bên cạnh đó, chúng cũng thừa hưởng một số đặc điểm của loài sói như thích sử dụng tiếng hú để giao tiếp; thích đi lang thang hơn là ngồi yên, thích chơi với những con vật nhỏ hơn như chơi với con mồi,…

Video: Chú chó Husky biểu quyết hộ chủ
Ảnh: internet

Ngoài ra, với bản tính là giống chó săn, Husky Sibir sẽ cần một người chủ nghiêm khắc và dứt khoát; như vậy sẽ giúp chúng tôn trọng chủ hơn, dễ nghe lời hơn trong huấn luyện. Còn nếu bạn là một người vui vẻ, dễ chịu, phóng khoáng thì chú chó của bạn sẽ bắt chước giống chủ; chúng sẽ trở nên lười biếng, nghịch ngợm và khó nghe lời.

Tuy có thể có một số nhược điểm nhưng những chú chó Husky nhút nhát; chúng vẫn là người bạn thân thiết và trung thành của con người. Chúng dễ gần, thích chơi đùa và có thể chăm sóc trẻ em một cách dễ dàng. Thêm tính hài hước, năng động chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho gia đình bạn.