Làm thế nào để xác định những yếu tố “thiên định” sẽ dẫn đến hôn nhân đời người? Nhiều người đã tìm ra câu trả lời thông qua liệu pháp hồi quy tiền kiếp.

Trên đường đời, chúng ta gặp rất nhiều người. Người đến và đi. Trong dòng chảy của xã hội, chúng ta chỉ tạo dựng được mối quan hệ bền chặt với một số ít người nhất định. Vậy điều gì quyết định ai trở thành bạn của chúng ta; ai là kẻ địch hay ai là người bạn đời của chúng ta? Khoa học hiện đại không có cách nào giải thích điều này. Vì vậy chúng ta chỉ có thể gọi nó là “định mệnh”.

Có thể hiểu rằng, định mệnh là số phận đã được định sẵn trong cuộc đời của mỗi người. Hôn nhân đời người cũng vậy, nó đã được an bài và sắp đặt sẵn cho mỗi cá nhân; người bình thường không ai tránh khỏi cũng như có thể thay đổi được.

Làm thế nào để xác định những yếu tố “thiên định” sẽ dẫn đến hôn nhân đời người?

Liệu pháp hồi quy tiền kiếp ngày càng trở nên phổ biến. Vì nó được cho là giúp mọi người nhớ lại kiếp trước, tìm ra gốc rễ của những đau khổ; và rắc rối trong kiếp này. Trong phương pháp này, chúng ta được đưa đến trạng thái giống như xuất thần; và nhớ lại tiền kiếp một cách sống động và logic, vượt xa thực tế tưởng tượng.

Khi những người mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh mãn tính nhìn lại những xung đột của họ trong tiền kiếp; và hiểu mối quan hệ nhân quả giữa bệnh tật hiện tại và hành động trong quá khứ của họ; thì sẽ có một phương pháp chữa trị kỳ diệu.

Làm thế nào để xác định những yếu tố "thiên định" sẽ dẫn đến hôn nhân đời người?
Hôn nhân đời người dường như đã được an bài và sắp đặt sẵn cho mỗi người.

Tiến sĩ Brian Weiss, tác giả của cuốn “Nhiều cuộc đời, nhiều bậc thầy” là chuyên gia trong lĩnh vực này. Trong một cuốn sách khác của mình “Chỉ có tình yêu là có thật: Câu chuyện về những người bạn tâm giao tái hợp”; Tiến sĩ Weiss kể lại một trường hợp mà ông đã tận mắt chứng kiến.

Nhiều người đã tìm ra câu trả lời thông qua liệu pháp hồi quy tiền kiếp

Một người đàn ông và một phụ nữ chưa từng gặp nhau trước đó; đã đến chỗ Tiến sĩ Weiss cùng lúc để điều trị theo liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Cả hai người đều nhớ lại một quá khứ chung cách đó 2.000 năm; khi đó họ là cha và con gái. Người cha bị binh lính La Mã tra tấn dã man; và ông đã chết trong vòng tay của con gái.

Hai người hầu như chỉ gặp nhau tại phòng khám của ông Weiss. Vì nguyên tắc nghề nghiệp, nên ông không thể kể cho họ nghe về chuyện đó. Tuy nhiên, cuối cùng, bàn tay của số phận đã tiết lộ sự sắp đặt thông minh của mình. Hai người họ gặp nhau “tình cờ” trên cùng một chuyến bay khi về nhà; và kết cục là trái tim của họ đã thuộc về nhau.

Nhiều người đã tìm ra câu trả lời thông qua liệu pháp hồi quy tiền kiếp
Nhiều người nghĩ rằng việc gặp gỡ người bạn đời của họ hoàn toàn là “tình cờ”.

Câu chuyện trên cho thấy cuộc gặp gỡ và quen biết tưởng chừng như tình cờ của hai người; lại có thể là kết quả của một định mệnh bắt đầu từ 2.000 năm trước.

Qua nghiên cứu nhiều câu chuyện hồi quy tiền kiếp, các nhà nghiên cứu nhận thấy; rằng hôn nhân đời người ở kiếp này thường có quan hệ, kết nối tình yêu trong nhiều kiếp trước. Bất kể động cơ tìm hiểu nhau trong hoàn cảnh hiện tại của hai người là gì; họ dường như gắn bó với nhau để cho cả hai cơ hội giải quyết nợ nghiệp của nhau. Nếu họ làm tốt, nó có thể mang lại sự thăng hoa về mặt tinh thần, sự phát triển của thiện tâm và lòng vị tha.

Hôn nhân đời người ở kiếp này thường có quan hệ, kết nối tình yêu trong nhiều kiếp trước

Một ví dụ điển hình thú vị có thể kể đến là một nhân vật chính có thật trong cuốn sách “Nhiều lâu đài: Câu chuyện Edgar Cayce về sự luân hồi” của Gina Cerminara.

Câu chuyện xoay quanh một phụ nữ xinh đẹp kết hôn ở tuổi 23. Chồng cô là một doanh nhân thành đạt, nhưng suốt 18 năm chung sống, anh ta mắc chứng liệt dương. Người phụ nữ xinh đẹp vẫn yêu chồng và không ly hôn dù luật hiện đại cho phép.

Trong những năm đầu của cuộc hôn nhân, người phụ nữ bị dày vò bởi dục vọng; và nảy sinh quan hệ tình cảm với những người đàn ông khác. Cô dần khắc phục điều này bằng cách nghiên cứu các giáo lý tôn giáo và thiền định; và thời gian cứ thế lặng lẽ trôi qua. Rồi một ngày, một người đàn ông đã cầu hôn cô trước đây xuất hiện.

Hôn nhân đời người ở kiếp này thường có quan hệ, kết nối tình yêu trong nhiều kiếp trước
Hôn nhân ở kiếp này thường có quan hệ, kết nối tình yêu trong nhiều kiếp trước.

Anh yêu cô từ khi còn là một thiếu niên, nhưng khi anh có đủ khả năng tài chính để lập gia đình; cô đã kết hôn với người chồng hiện tại của mình. Khi tái hợp, cả hai gần như không thể kìm chế bản thân; nhưng lòng nhân ái và vị tha của người phụ nữ đã chiếm ưu thế. Chồng cô ấy là một người đàn ông tốt và cô ấy không muốn làm tổn thương anh ấy. Và cô cũng không nỡ lòng làm tổn thương vợ của người đàn ông ấy. Cuối cùng, cô quyết định cắt đứt quan hệ với người đàn ông kia; và cứu vãn hai cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm.

Một lòng kiên định chung thủy với chồng để thiện giải ân oán từ tiền kiếp

Vào khoảng thời gian này, cô và chồng đã thử nghiệm liệu pháp hồi quy tiền kiếp; và họ phát hiện ra rằng họ đã là vợ chồng từ hai kiếp trước tại Pháp. Người chồng tham gia cuộc thập tự chinh; nhưng trước khi đi, anh ta bắt vợ phải đeo đai trinh tiết để ngăn cô ngoại tình trong lúc anh ta đi vắng. Người vợ mang trong mình nỗi uất hận và quyết tâm trả thù trong tương lai.

Hai người họ gặp lại nhau ở kiếp này để giải quyết duyên nợ. Người chồng rõ ràng đã bị trừng phạt vì hành vi tồi tệ của mình đối với vợ ở kiếp trước; bằng cách bị bất lực trong kiếp này. Nhưng tại sao người vợ lại phải chịu đựng những đau khổ như vậy? Vì quá căm thù và mong muốn trả thù; cô ấy cần hoàn cảnh hiện tại để giúp cô ấy buông bỏ những cảm xúc đó.

Một lòng kiên định chung thủy với chồng để thiện giải ân oán từ tiền kiếp
Sự kiên định, tâm thiện lương, lòng chung thủy có thể thiện giải mọi ân oán từ tiền kiếp.

Mặc dù người vợ có đủ sắc đẹp và điều kiện để khiến chồng ghen tị và xấu hổ muốn trả thù, nhưng cô ấy đã đề cao bản thân và thăng hoa về tinh thần. Thật lòng, người vợ không muốn làm hại ai; nên cô ấy vứt bỏ dục vọng, không dựa vào sắc đẹp của mình để thỏa mãn những mưu cầu ích kỷ của mình. Cô ấy vẫn kiên định giữ được sự chung thủy với chồng.

Hãy đối xử với người khác như bạn muốn được đối xử

Người hiện đại thường quan niệm: “Chúng ta chỉ sống có một lần!”. Lý niệm này có thể dẫn đến nhiều tham vọng. Mọi người cảm thấy như họ phải đạt được, sở hữu càng nhiều những thứ có thật trên thế giới này càng tốt. Vì vậy, nhiều người đã trở nên ích kỷ và đối xử không tốt với người khác.

Nhưng chúng ta có thể thấy rằng cuộc sống luôn có sự cân bằng. Nâng cao cảnh giới tâm linh, cảnh giới nhân sinh là một mục tiêu cao cả hơn nữa. Nếu trong thời gian ngắn ngủi ở đây trên Trái đất, chúng ta có thể thể hiện lòng trắc ẩn ở giữa quá nhiều đau khổ, thì chắc chắn trong tương lai chúng ta sẽ được đền đáp bằng những phúc phận.

Hôn nhân đời người liệu có phải đã được định sẵn từ trước?
Nếu có thể thể hiện lòng trắc ẩn giữa quá nhiều đau khổ, thì chắc chắn tương lai sẽ được đền đáp bằng những phúc phận (ảnh: internet).

Khổng Tử nói, “Hãy đối xử với người khác như bạn muốn được đối xử.” Khi cảm xúc và ham muốn điều khiển suy nghĩ và hành động của một người, và nó thường dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Chúng ta cần nghĩ cho người khác và cân nhắc hành động theo lý trí. Bất kể những mối hận thù trong quá khứ, chúng ta nên trân trọng thời gian trong cuộc sống này và giải quyết các khoản nợ một cách tử tế, thiện lương.

Bằng cách hoàn trả nghiệp của chính mình, chúng ta có thể tự tin về một tương lai tràn ngập phước lành. Thay đổi thái độ của bạn có thể thay đổi cuộc đời của bạn!