HLV Shin Tae Yong tỏ ra bất bình khi cho rằng trọng tài đưa ra quyết định không chính xác dẫn Indonesia đến thất bại 0-4 trước đội tuyển Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong trách trọng tài khiến Indonesia thua đậm Việt Nam: “Chúng tôi đánh mất nhịp trận đấu sau bàn thua đầu tiên dẫn đến mất kiểm soát. Trọng tài đứng sát nhưng xử lý không hợp lý. Trọng tài khiến Indonesia mất nhịp, đổi trận đấu theo hướng chúng tôi không như ý muốn”.

Thua đậm trước đội tuyển Việt Nam, HLV Indonesia đổ lỗi cho trọng tài
Ảnh chụp màn hình vietnamnet.vn

HLV Shin Tae Yong phủ nhận việc thi đấu thô bạo của Indonesia

Theo nguồn tin báo Vietnamnet, ở tình huống ghi bàn mở tỷ số ở phút 51, Tiến Linh có bóng thuận lợi trong vòng cấm rồi tung cú sút đầu tiên nhưng bị cầu thủ đối phương cản phá.

Bóng bật ngược ra đập trúng tay Tiến Linh nhưng trọng tài không cắt còi. Tiến Linh thực hiện cú sút thứ hai làm tung lưới đối phương. Các cầu thủ áo trắng lao vào phản ứng dữ dội với trọng tài nhưng kết cục thủ môn Nadeo Argawinata lại nhận được tấm thẻ vàng.

HLV Shin Tae Yong chối bỏ trách nhiệm khi Indonesia đá rắn: “Chơi rắn không phải chiến thuật của tôi. Các cầu thủ đá theo cách riêng của họ. Ở SEA Games, khi Việt Nam đấu Indonesia ở trận chung kết; các cầu thủ Indonesia cũng thể hiện tinh thần quả cảm”.

Thua đậm trước đội tuyển Việt Nam, HLV Indonesia đổ lỗi cho trọng tài
Ảnh chụp màn hình vietnamnet.vn

Nói thêm về trận thua đội tuyển Việt Nam; HLV người Hàn Quốc cho hay: “Xin chúc mừng HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam với chiến thắng này. Indonesia đã chơi với 100% quyết tâm. Thế trận ban đầu diễn ra cân bằng nhưng nhịp điệu thay đổi quá nhanh. Tôi từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup; nhưng tôi chưa từng xem trận đấu nào như thế này ”.

Video đội Việt Nam thắng 4-0 Indonesia