Ngửi thấy mùi lạ, chú chó đánh hơi thấy con chuột lớn ngay bên mép hồ, nó liền hất chuột xuống hồ một cách nhanh chóng và dứt khoát.

Đoạn video ghi lại tình huống chú chó hất con chuột xuống kênh vì hôi. Cụ thể, chú chó ngửi thấy mùi lạ, chú chó đánh hơi thấy con chuột lớn ngay bên mép hồ, nó liền dứt khoát hất văng con vật xuống hồ.
Video ghi lại cảnh chó dứt khoát hất chuột xuống hồ vì quá hôi:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó dứt khoát hất chuột xuống hồ vì quá hôi

– Đi chơi mà không chịu tắm rửa sạch sẽ là sao, đi tắm đi cha, hôi rình ai chơi.
– Pha xử lý đi vào lòng hồ !
– Mi hôi quá, xuống tắm chút đi.
– Chỉ sợ con kia là mèo thôi, chứ chuột thì xuống nước càng khoái, lội ầm ầm như rái thôi.
– Chó định cắn cổ chuột, chuột sợ quá giật mình tự nhảy xuống nước mà.
– Cún, em cũng còn bình tĩnh, dũng cảm lắm! Gặp Mèo cưng, nó chạy rớt móng giò rồi đấy! Kkk…!

Khám phá: Khử mùi chuột bằng cách tự nhiên

Nếu có máy hút bụi, bạn nên hút tất cả các ngóc ngách trong nhà. Đặc biệt là ở những nơi phát ra nhiều mùi hôi. Sau đó, lau sạch những khu vực đó bằng nước lau sàn có mùi hoa. Mở tất cả các cửa sổ để gió lùa và ánh sáng mặt trời chiếu vào làm tiêu tan mùi hôi. Cách khử mùi diệt chuột trong nhà này sẽ làm giảm dần mùi khó chịu này.

Một mẹo nhỏ là rắc baking soda vào góc nơi phát hiện chuột chết hoặc nơi có mùi nồng nặc. Chúng tôi sẽ để nó trong 30 phút trước khi lau sạch. Vì baking soda được biết đến là nguyên liệu có khả năng diệt khuẩn và khử mùi hôi rất hiệu quả.

Video: Chó dứt khoát hất chuột xuống hồ vì quá hôi
Ảnh: internet

Bạn cũng có thể đặt một cốc giấm, chanh hoặc bã cà phê ở góc tỏa mùi. Vì giấm và cà phê có tác dụng hấp thụ và loại bỏ mùi hôi trong không khí. Mùi chuột chết tuy chưa hết hẳn nhưng sẽ giảm đi khoảng 80%, mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Dùng nước Javel pha loãng hoặc pha dung dịch diệt khuẩn từ rượu trắng và tinh dầu thiên nhiên. Xịt nơi xuất hiện mùi hôi cũng là cách khử mùi chuột trong nhà.

Khi phát hiện trong nhà có mùi hôi của chuột, bạn nên tìm cách xử lý nhanh chóng và kịp thời. Nếu để lâu sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn có hại gây bệnh. Cũng giống như việc chuột để mùi quá lâu cũng sẽ gây ra những hiện tượng vô cùng nguy hiểm. Hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn và thậm chí ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương.