Bị bò đuổi theo, hai người đàn ông chạy xe máy vòng quanh sân vận động khiến nhiều người chứng kiến cũng phải bật cười thích thú.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, không hiểu vì lý gì mà hai người đàn ông đi xe máy khiến con bò nổi xung; và bị con vật đuổi theo vòng quanh sân vận động.
Video ghi lại cảnh con bò nổi xung tung cước đá bay cô gái:

Nguồn video: cuoi.tuoitre

Khám phá: Hình tượng con bò trong văn hoá Ấn Độ

Theo truyền thống, người Ấn Độ chỉ kiêng ăn thịt bò chứ không kiêng uống sữa bò. Người Hindu không ăn thịt bò và khi đến Ấn Độ, họ tránh mang theo những món đồ làm từ da bò; vì bò được coi là con vật linh thiêng ở đất nước này.

Cũng tại Ấn Độ, việc tôn thờ bò quá mức đã khiến một con bò bị dị tật bẩm sinh; hay bò 6 chân ở Ấn Độ được nhiều người dân nơi đây tôn kính và tôn thờ. Người Ấn Độ tin rằng loài bò này sẽ mang lại may mắn cho ai chạm vào đôi chân thừa trên cổ của nó. Một số người còn cho rằng đó là biểu tượng của vị thánh Hồi giáo; người ta cũng đến để xem chân thánh và thể hiện sự thành kính bằng cách quyên góp tiền; người ta còn chào bò mẹ và cầu xin phước lành… Hầu như ai cũng muốn chạm vào đôi chân thừa.

Video: Hai người đàn ông đi xe máy bị bò rượt chạy té khói
Ảnh: internet

Ngoài ra, tại Ấn Độ và Malaysia, những khu vực chịu ảnh hưởng của văn hóa Hindu, bò cũng có vai trò nhất định; chẳng hạn như bò đực được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự nam tính.