Có vẻ như trốn mẹ rong chơi trong giờ ngủ, chú gấu trúc con đã bị mẹ bắt gặp, tha về ru ngủ. Nhưng vì mải chơi nên lại trườn xuống và bị mẹ tét mông.

Các bà mẹ luôn là người thúc giục thời gian ngủ của con mình, dù là người hay động vật. Tuy nhiên, thật không dễ thuyết phục bé nằm khi có quá nhiều thứ bên ngoài thu hút chúng.

Đây chính xác là những gì mà gấu mẹ đã phải trải qua; khi cố gắng thuyết phục gấu con ngừng rong chơi và về đi ngủ cùng mẹ.

Tuy nhiên gấu con ngoan cố không nghe lời mẹ, một mình lang thang kiếm lá tre; khiến gấu mẹ phải tìm kiếm và dỗ dành. Gấu trúc con vẫn mải chơi không chịu theo gấu mẹ về. Sau khi tét mông gấu con một cái, gấu mẹ liền bỏ đi về một mình.

Video gấu trúc con mải chơi bị mẹ tét mông:

Theo wikipedia, gấu trúc là loài động vật quý hiếm đang gặp nguy hiểm và rất khó chăm sóc. Hiện có ít hơn 2.500 con gấu trúc trưởng thành sống trong tự nhiên ở Trung Quốc.

Video: Gấu trúc con bị mẹ tét mông vì nghịch ngợm
Các nhà bảo tồn Trung Quốc và thế giới đang nỗ lực tìm cách nhân giống gấu trúc để tăng số lượng của chúng.

Ngoài ra, nạn săn trộm cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm số lượng gấu trúc; bất chấp nhiều lệnh cấm săn bắt động vật hoang dã trái phép.

Video xem thêm: