Thấy sen bỏ thùng các tông trên tấm thảm, chú chó gâu đần bực bội đến đá văng ra ngoài để lấy chỗ nằm.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chủ nhân của chú chó đang sắp xếp lại căn phòng khi con vật thấy sen bỏ thùng các tông trên tấm thảm, thì chú chó gâu đần bực bội đến đá văng ra ngoài để lấy chỗ nằm.
Video ghi lại cảnh chú chó gâu đần bực bội khi sen để đồ bừa bộn:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Đặc điểm cơ bản của những chú chó gâu đần là gì?

Goldens thường có kích thước cơ thể lớn, chiều cao khoảng 51 – 61cm và nặng 25 – 34kg. Khi lớn lên, chúng có thể lớn bằng một cậu bé học tiểu học. Cơ thể của chúng đặc biệt cân đối và hài hòa, với những cơ bắp khỏe mạnh.

Giống như hầu hết các giống chó săn khác, Golden cũng sở hữu 2 bộ lông riêng biệt. Lớp bên trong ngắn và mịn nằm ôm sát cơ thể và có tác dụng giữ nhiệt cực tốt. Lớp lông bên ngoài dày và đặc biệt cứng, giúp chúng tránh bị ngâm nước khi lặn ở những vùng đầm lầy lạnh giá.

Thông thường giống chó này sẽ có màu lông cơ bản là vàng, vàng kem hoặc vàng cam. Hầu hết những con chó có màu đỏ sẽ không được công nhận là chó thuần chủng. Chúng được cho là những con chó lai.

Video: Chú chó gâu đần bực bội khi sen để đồ bừa bộn
Ảnh: Pixabay

Đặc biệt Golden sở hữu bộ hàm vô cùng khỏe và sắc như dao. Mũi của giống chó này đặc biệt có màu đen và cực kỳ nhạy cảm. Nhờ chiếc mũi này, chúng có thể phát hiện con mồi từ khoảng cách rất xa.

Ngược lại với chiếc mũi nhọn của Golden, đôi mắt của Golden không được sắc sảo; thậm chí trông có chút buồn bã. Chính vì thế bạn sẽ cảm nhận được chú chó này có tính cách vô cùng hiền lành và đáng yêu.

Điểm đặc biệt nhất là chúng có đôi tai dài rũ xuống được phủ một lớp lông dày và xù lông. Đây cũng là đặc điểm nhận dạng dễ nhận biết nhất của giống chó này mà không phải loài chó nào cũng có.