Vi phạm đỗ dừng trên phố Tràng Thi, anh P.K.C. (36 tuổi, trú tại Gia Lâm, Hà Nội) – tài xế xe Lexus thách thức lực lượng chức năng xử lý.

Theo báo Zing, ngày 6/5, đại diện Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã lập biên bản đối với anh P.K.C. (36 tuổi, trú tại Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi đỗ ôtô nơi có biển cấm đỗ.

Khoảng hơn 10h sáng cùng ngày, CSGT phát hiện ôtô Lexus dừng đỗ sai quy định trước cổng Bệnh viện C trên phố Tràng Thi.

Trên kính trước chiếc xe này gắn một giấy ra vào trụ sở 47 Phạm Văn Đồng (Bộ Công an) năm 2020. Khi tổ công tác yêu cầu làm việc, tài xế C. nói “có biết xe của ai không mà cẩu”, rồi chốt khoá cửa xe, bỏ đi vào phía trong Bệnh viện.

Giấy ra vào trụ sở Bộ Công an được anh C. dán lên kính xe Lexus
Giấy ra vào trụ sở Bộ Công an được anh C. dán lên kính xe (ảnh công an công bố).

Theo báo Giao Thông, công an quận Hoàn Kiếm cho biết, chiếc xe này chiều 5/5 cũng đỗ sai quy định tại khu vực Bệnh viện C và đã được nhắc nhở. Hôm nay, anh C. lại đỗ sai, được nhắc nhở thì đã thách thức Tổ công tác.

Báo Dân Trí cho hay, qua xác minh, anh C. chính là chủ nhân chiếc xe Lexus trên. Nam thanh niên này không phải là công an mà là chủ một doanh nghiệp xây dựng tại tỉnh Hưng Yên.

Người này sau đó bị phạt vì hành vi đỗ xe ô tô nơi có biển cấm đỗ. Với lỗi vi phạm này, tài xế C. nộp phạt từ 800 nghìn đến 1 triệu đồng