Sợ bà chủ thức khuya bị ốm, chú chó Husky nhất quyết bắt bà phải đi ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó Husky nhất quyết bắt bà đi ngủ sớm. Thấy bà chủ mải mê xem điện thoại, vì sợ bà thức khuya bị ốm; chú chó Husky nhất quyết bắt bà đi ngủ sớm để giữ sức khỏe.
Video ghi lại cảnh chú chó Husky nhất quyết bắt bà đi ngủ sớm:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Bản năng, phẩm chất và những nét tính cách tốt

Husky là giống chó vô cùng thân thiện. Những người nuôi hầu như không phải lo lắng về việc chú chó Husky của mình trở nên hung dữ, cắn người hay làm hại người. Husky cũng là giống chó hòa thuận với mèo và các vật nuôi khác trong nhà. Chúng cũng yêu trẻ con và khá kiên nhẫn khi chơi đùa cùng với trẻ nhỏ. Những chú chó Husky luôn tỏ ra tốt bụng và yêu quý bất cứ ai mỉm cười với chúng.

Bạn sẽ không bao giờ buồn khi nuôi một con Husky trong nhà. Bản tính hồn nhiên, vô tư và thân thiện của những chú chó Husky sẽ khiến bạn quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.

Video: Chú chó Husky nhất quyết bắt bà chủ đi ngủ sớm
Ảnh: Pixabay

Dù nổi tiếng với biệt danh “Husky đại ngáo” nhưng thực ra Husky là giống chó rất thông minh. Husky còn lọt Top những giống chó thông minh nhất thế giới.

Husky còn là giống chó cảnh rất trung thành và dũng cảm. Vẻ đẹp và bản tính đáng mến của chúng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều tác phẩm nghệ thuật và điện ảnh.

Bên cạnh đó, Husky còn là giống chó rất ngoan ngoãn và nghe lời chủ nhân nếu chúng được huấn luyện tốt.