Sau buổi hẹn đầu tiên, bạn hồi hộp và lo lắng không biết đối phương sẽ như thế nào. Và không biết buổi hẹn hò đó có thành công, để tiếp tục phát triển nữa hay không? Nếu có những dấu hiệu sau, chắc chắc buổi hẹn hò đầu tiên của bạn đã thành công mỹ mãn.

Dấu hiệu trước buổi hẹn hò

Chàng trai tặng hoa cho cô gái trong buổi hẹn hò
Tình yêu bất ngờ lắm! giản dị lắm! ( Ảnh: Pexels.com )

Đây là những việc xảy ra trước buổi hẹn hò; và tại thời điểm đó, bạn đã có thể đo được mức độ “nồng nhiệt” của chàng ( nàng ) đến đâu rồi. Chẳng hạn tâm trạng cô ấy ( anh ấy ) với buổi hẹn hò thế nào? Cô ấy ( anh ấy ) có đến đúng giờ không? Khi đồng ý hẹn hò với bạn, nét mặt của người ấy thế nào, có vui mừng không? Hơn ai hết, bạn phải là người nắm rõ những vấn đề này nhất. Và để có được câu trả lời xác đáng nhất, bạn phải quay trở lại thời điểm cách buổi hẹn hò vài ngày. Và những dấu hiệu này thường là tích cực nên nàng ( chàng ) mới sắp xếp lịch để gặp bạn.

Có khởi đầu tốt là dấu hiệu quan trọng cho buổi hẹn có thành công hay không

Tại thời điểm 2 người gặp mặt, mọi thứ có diễn ra tốt đẹp không? Hai người có cảm thấy dễ chịu khi kết nối với nhau không? Câu chuyện có diễn ra tự nhiên và có chiều sâu hay không? Và đây gần như là bước đệm quan trọng nhất trong việc quyết định buổi hẹn hò có thành công hay không?

Tìm thấy nhiều điểm tương đồng là dấu hiệu tuyệt vời

Dấu hiệu để thấy buổi hẹn đầu tiên có thành công hay không đó chính là việc hai nguwoif tìm thấy nhiều điểm tương đồng. ví dụ cùng thích uống cà phê...
Khi cả 2 có càng nhiều điểm tương đồng, thì càng nhanh chóng “bén duyên” ( Ảnh: Internet )

Tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa 2 người là yếu tố tuyệt vời trong việc có được thành công trong buổi hẹn đầu tiên. Đôi khi, nó chỉ đơn giản như là việc cả 2 người cùng thích 1 bộ phim nào đó, hay sở thích đi du lịch, thú cưng…Từ việc nhận thấy nhiều điểm tương đồng; cả 2 sẽ cảm thấy thoải mái hơn để có thể chia sẻ nhiều điều thú vị khác. Thế nên, khi cả 2 có càng nhiều điểm tương đồng, thì càng nhanh chóng “bén duyên”.

Cuộc nói chuyện có chiều sâu

Nếu buổi hẹn hò diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp, chắc chắn cả 2 sẽ có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn thông thường. Còn nếu cả 2 chỉ nói chuyện về thời tiết hay công việc trong suốt buổi hẹn; thì hiển nhiên là hai người chưa đạt đến ngưỡng kể trên. Một cuộc nói chuyện có chiều sâu, đó là khi cả 2 gần như không để ý đến yếu tố thời gian và các vấn đề ngoại cảnh đang diễn ra nữa. Thế nên, cả 2 sẽ ngạc nhiên khi trời đã tối mau đến vậy.

Nhận được sự chú ý từ nửa kia ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên

Nếu nàng (chàng) thực sự tận hưởng buổi hẹn hò; đồng nghĩa với việc bạn đã nhận được chú ý từ phía đối phương. Nếu nàng ( chàng ) thực sự thích thú với buổi hẹn, họ sẽ không để ý đến mọi thứ xung quanh. Họ sẽ luôn giữ mắt liên lạc và chăm chú lắng nghe bạn nói; cũng như chú ý đến những hành động nhỏ nhặt của bạn. Và nếu bạn đã bắt gặp những dấu hiệu này, chắc hẳn bạn đã có 1 buổi hẹn hò khá thành công.

Ngôn ngữ cơ thể

Mỉm cười trong khi trò chuyện cũng là một dấu hiệu tích cực của một buổi hẹn hò thành công
Ngôn ngữ cơ thể sẽ cho thấy đối phương có thích thú với buổi hẹn hò hay không ( Ảnh: Internet )

Ngôn ngữ cơ thể, sẽ cho bạn biết rằng nàng ( chàng ) có đang thích thú với buổi hẹn hay không. Một vài dấu hiệu tích cực như: mắt giữ liên lạc tốt, cơ thể hơi nghiêng về phía trước khi nói chuyện; thường xuyên cười khi trò chuyện. Đó là những dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy, đối phương có đang “tích cực” với bạn hay không? Nếu nửa kia muốn thu hút bạn, thì những dấu hiệu tích cực kia sẽ thể hiện rất rõ nét.

Nhớ những chi tiết nhỏ là dấu hiệu của buổi hẹn thành công

Một trong những điều tạo nên sự thành công trong buổi hẹn hò đầu tiên, đó là việc phát hiện ra đối phương ghi nhớ những điều nhỏ nhặt trong câu chuyện; hoặc những chi tiết nhỏ liên quan tới bạn. Vậy nên, nếu nàng ( chàng ) nhớ từng chi tiết nhỏ, đó là câu trả lời cho việc họ đang rất để tâm đến bạn.

Buổi hẹn đầu tiên diễn ra dài hơn

Bữa ăn lãng mạn của hai người yêu nhau.
Thời gian không tồn tại với những người đang yêu ( Ảnh: Internet )

Buổi hẹn có diễn ra thành công hay không, còn thể hiện qua thời gian mà 2 người dành cho nhau. Vì nếu cả hai cảm thấy đối phương phù hợp và có nhiều điều để tìm hiểu; chắc chắn thời gian trôi đi rất nhanh, mà chưa cảm nhận được hết những điều muốn biết. Và một buổi hẹn hò thành công thì thời gian diễn ra dài hơn dự kiến ban đầu.

Nói về buổi hẹn thứ 2 là dấu hiệu chắc chắn cho sự thành công

Nếu chàng ( nàng ) tận hưởng khoảng thời gian trên, thì hiển nhiên 1 buổi hẹn tiếp theo sẽ được lưu trong danh sách những việc cần làm của cả hai. Và nàng sẽ là người “bật đèn xanh” cho buổi hẹn hò tiếp theo. Chàng trai tinh ý sẽ nhận được tín hiệu tích cực từ đối phương như: nàng sẽ giành phần thanh toán hóa đơn của buổi hẹn và nói “ Lần sau đến lượt anh nhé !” hay nàng sẽ để chàng đưa về tận nhà sau khi buổi hẹn kết thúc …

Dấu hiệu sau khi kết thúc buổi hẹn với những lời quan tâm, lãng mạn

đôi tình nhân đang hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến và rượu vang.
Buổi hẹn đầu tiên để lại ấn tương cho đối phương bằng sự lãng mạn ( Ảnh: Internet )

Sau khi buổi hẹn kết thúc, chàng trai sẽ nói với cô gái rằng “Hãy nhắn tin để anh biết em về đến nhà an toàn”, hay “ Rất vui vì được gặp em hôm nay”. Nếu cô nàng nhắn tin trở lại khi về đến nhà, thì đây là dấu hiệu cho thấy, rằng nàng đã có ấn tượng tốt với chàng trai. Và đặc biệt, nếu tin nhắn trả lời có pha chút lãng mạn hoặc hài hước; thì chắc chắn buổi hẹn của hai người đã thành công và có dấu hiệu cho một bước tiến mới.